Liên kết website :Đang online: 149
Trong ngày: 5.396
Trong tuần: 26.072
Trong tháng: 133.518
Trong năm: 133.518
Tổng truy cập: 12.191.626
[ Đăng ngày: 18/12/2017 ]

    Sáng ngày 16/12/2017, Phòng Văn hóa và Thông tin thị xã Dĩ An phối hợp Thị đoàn, Ban chỉ huy quân sự và Cục chính trị Quân Đoàn 4 tổ chức Hội thi “Tự hào chiến sĩ Việt Nam” tại hội trường Trung tâm văn hóa thông tin và thể thao thị xã Dĩ An.

    Đến dự hội thi, có sự hiện diện của ông Lữ Minh Sáng - Phó Giám đốc Thư viện tỉnh Bình Dương, ông Phạm Văn Bảy - Phó Chủ tịch UBND Thị Xã Dĩ An, Thượng Úy, Mai Thế Vũ - Chính trị viên phó tiểu đoàn 12 Cục chính trị Quân Đoàn 4 và bà Nguyễn Thị Vân Khanh - Phó Bí thư Thị đoàn thị xã Dĩ An, cùng 70 thí sinh của 14 đội dự thi và đông đảo cổ động viên. 

     Hội thi “Tự hào Chiến Sĩ Việt Nam” - Chào mừng Kỷ niệm 73 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam, là dịp toàn Đảng, toàn quân, toàn dân ta bày tỏ lòng kính trọng và biết ơn vô hạn, thành kính tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại - Người sáng lập và rèn luyện Quân đội ta đấu tranh giành độc lập dân tộc, thống nhất non sông. Đồng thời tưởng nhớ và tri ân sâu sắc đến các anh hùng, chiến sĩ, đồng bào, đồng chí đã “quyết tử cho Tổ quốc quyết sinh”, đã anh dũng chiến đấu, hiến trọn đời mình cho lý tưởng cách mạng, cho dân tộc, đem lại nền hòa bình, độc lập, tự do cho Đất nước. Đây cũng là dịp giao lưu giữa các Chiến sĩ và Đoàn viên các Đoàn Phường trong địa bàn thị xã Dĩ An. Nhằm ôn lại những chiến công oanh liệt, những truyền thống vẻ vang của Quân đội và Nhân dân ta gắn với tuyên truyền, giáo dục phong trào thi đua yêu nước, khơi dậy niềm tự hào, tự tôn dân tộc, cho thế trẻ tiếp tục nối bước cha anh, tham gia xây dựng, bảo vệ vững chắc tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

    Trải qua 4 phần thi (Quân dân đoàn kết; Chiến sĩ nhanh chí; Thử thách cùng đồng đội; Tự hào chiến sĩ Việt Nam) các đội dự thi mang tới bầu không khí sôi nổi, hào hứng và “rực lửa” thanh niên. 

    Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho đội số 2 (Đây là đội được kết hợp giữa các chiến sĩ đến từ Cục Chính trị Quân Đoàn 4 với Chiến sĩ thuộc BCH quân sự thị xã Dĩ An, cùng chiến sĩ thuộc BCH quân sự phường Đông Hòa và Đoàn Thanh niên phường Bình An). Giải Nhì thuộc về đội số 10 và Giải ba được trao cho đội số 3 và đội số 12. Ngoài ra BTC còn trao nhiều giải khuyến khích và phong trào cho các đội tích cực tham gia hội thi.

 
 
 
 
 
 
 
 

 Thư Viện Thị xã Dĩ An

CÁC TIN KHÁC