Liên kết website :
Đang online: 517
Trong ngày: 8.624
Trong tuần: 8.624
Trong tháng: 111.177
Trong năm: 2.331.486
Tổng truy cập: 17.190.725
[ Đăng ngày: 02/07/2020 ]

Nhằm tạo sân chơi lành mạnh và bổ ích cho các em thiếu niên, nhi đồng trong dịp hè về; khuyến khích phát triển các hoạt động mỹ thuật trong và ngoài nhà trường; góp phần tác động tích cực đến quá trình giáo dục thẩm mỹ cho các em thiếu niên, nhi đồng trên địa bàn thành phố Thuận An.

Sáng ngày 27/6/2020 tại Siêu thị Lottemart Lái Thiêu đã diễn ra Hội thi vẽ tranh “Giải thưởng mỹ thuật thiếu nhi” thành phố Thuận An lần thứ XI năm 2020 do Trung tâm Văn hóa thông tin –Thể thao thành phố Thuận An phối hợp với Phòng Giáo dục- Đào tạo, Phòng Lao động Thương binh- Xã hội, Thành Đoàn tổ chức.

Hội thi năm nay đã thu hút gần 700 thí sinh đến từ các Trường Mẫu giáo, Tiểu học và Trung học cơ sở trên địa bàn thành phố tham dự. Trong thời gian 120 phút, các em đã thi tài vẽ những bức tranh với màu sắc vui tươi, đề tài phong phú và đầy ý nghĩa thiết thực thể hiện những tâm tư, tình cảm của mình qua từng nét vẽ, từng màu sắc gửi gắm những thông điệp, những suy nghĩ của mình về môi trường sống, học tập và sinh hoạt; tình yêu quê hương, đất nước, gia đình đến tất cả mọi người. Thông qua Hội thi, các em được thỏa sức đam mê hội họa và phát huy được khả năng sáng tạo và thể hiện ước mơ của mình qua các tác phẩm

Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao 197 giải thưởng bao gồm: 170 giải vẽ cá nhân và 27 giải vẽ tập thể.

 

 Ban Tổ chức tặng hoa các thành viên Ban Giám khảo Hội thi

 

 Các thí sinh đạt giải Hội thi

 

 các thí sinh thi vẽ cá nhân

 

 Thí sinh Hội thi

 

 thí sinh thi vẽ

                                                        

Thư viện Thuận An

CÁC TIN KHÁC