Liên kết website :Đang online: 235
Trong ngày: 2.747
Trong tuần: 16.275
Trong tháng: 195.738
Trong năm: 1.150.875
Tổng truy cập: 13.208.984
[ Đăng ngày: 25/12/2018 ]

(BDO) Sáng 24-12, đoàn cán bộ lãnh đạo tỉnh do ông Trần Thanh Liêm, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh làm trưởng đoàn cùng ông Nguyễn Văn Lộc, Ủy viên Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy; bà Nguyễn Thị Kim Oanh, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; ông Nguyễn Huỳnh Đình, Phó Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh và đại diện các ban ngành đã đến thăm, chúc mừng các chức sắc, giáo dân nhân Giáng sinh 2018 và năm mới 2019.

 

 Đoàn cán bộ lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh tặng quà chúc mừng
Giáng sinh cho Giám mục Nguyễn Tấn Tước tại Tòa Giám mục Giáo phận Phú Cường
 (ảnh: XUÂN THI)

Theo đó, đoàn đã đến thăm Giám mục Giuse Nguyễn Tấn Tước, Giám mục Chính tòa Giáo phận Phú Cường, Chủ tịch Ủy ban Truyền thông Xã hội của Hội đồng Giám mục Việt Nam; thăm các chức sắc, chánh sở tại Tòa Giám mục Phú Cường; Nhà thờ Chánh tòa Phú Cường; Nhà thờ Tin lành và Linh mục Nguyễn Văn Riễn, Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký Ủy ban Đoàn kết Công giáo Việt Nam tại nhà thờ Giuse phường Hòa Phú, TP.TDM.  

 

 Đoàn cán bộ lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh tặng quà chúc mừng
Giáng sinh an lành cho Đức cha Phêrô Trần Đình Tứ, Nguyên Giám mục Giáo phận Phú Cường
(ảnh: XUÂN THI)

 

 Đoàn cán bộ lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh tặng quà chúc mừng
mùa Giáng sinh an lành cho linh mục Nguyễn Văn Riễn, Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký Ủy Ban
đoàn kết công giáo Việt Nam (ảnh: XUÂN THI)

 

 Đoàn cán bộ lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh chúc mừng
 mùa Giáng sinh an lành tại Nhà thờ Chánh tòa Phú Cường (ảnh: XUÂN THI)

 

 Đoàn cán bộ lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh chúc mừng
mùa Giáng sinh an lành tại Hội thánh tin lành Chi nhánh Bình Dương (ảnh: XUÂN THI)

Tại những nơi đoàn đến thăm, thay mặt lãnh đạo tỉnh, ông Trần Thanh Liêm đã thông báo về những thành tựu trong phát triển kinh tế, văn hoá, xã hội và quốc phòng - an ninh của tỉnh năm 2018. Đồng thời, ghi nhận những đóng góp của chức sắc, giáo dân cho sự phát triển chung, hướng tới xây dựng thành công thành phố thông minh. Ông Trần Thanh Liêm mong muốn, với uy tín, vị trí và vai trò của mình, chức sắc công giáo tiếp tục vận động, tạo điều kiện cho các vị linh mục, nam nữ tu sĩ, bà con giáo dân tham gia các hoạt động xã hội, các phong trào thi đua yêu nước, tham gia các cơ quan dân cử, tham gia Mặt trận và Uỷ ban Đoàn kết Công giáo Việt Nam để tất cả cùng hướng tới một cuộc sống an lành, hạnh phúc.

Các vị linh mục vui mừng cho biết, buổi viếng thăm của đoàn trong dịp này đã nói lên sự quan tâm của Đảng bộ, chính quyền địa phương dành cho giáo dân. Chức sắc, giáo dân sẽ luôn sống tốt đời, đẹp đạo, kính Chúa, yêu nước, làm người công dân tốt trong xã hội...

Quỳnh Như

Theo baobinhduong.vn

CÁC TIN KHÁC