Liên kết website :
Đang online: 323
Trong ngày: 8.761
Trong tuần: 46.031
Trong tháng: 26.761
Trong năm: 1.447.709
Tổng truy cập: 16.306.948
[ Đăng ngày: 02/08/2018 ]

    Thực hiện kế hoạch hoạt động năm của Thư viện thành phố Thủ Dầu Một năm 2018, Kế hoạch phối hợp tổ chức triễn lãm về các tư liệu về Biển - Đảo.

    Sáng ngày 31/7/2018 vừa qua Thư viện thành phố Thủ Dầu Một phối hợp cùng Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phường Phú Cường tổ chức triễn lãm về các tư liệu về Biển - Đảo và thi rung chuông vàng cho các em học sinh khối Tiểu học, Trung học cơ sở trên địa bàn phường.

    Nhằm tuyên truyền về đường lối, chủ trương, quan điểm, chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước về các vấn đề liên quan tới Biển, Đảo. Các chủ trương của Đảng và Nhà nước trong việc giải quyết những bất đồng, tranh chấp bằng giải pháp hòa bình trên cơ sở tôn trọng luật pháp quốc tế, nâng cao năng lực thực thi pháp luật của các lực lượng làm nhiệm vụ ở Biển, Đảo cho các em học sinh hiểu rõ hơn những cơ sở, chứng cứ lịch sử và pháp lý khẳng định chủ quyền của Việt Nam đối với hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa thông qua các tài liệu về Biển, Đảo đang lưu hành.

    Buổi triễn lãm thu hút được 250 em học sinh và 15 bạn thanh niên phụ trách tình nguyện tham gia, tại hoạt động các em được tham gia hội thi rung chuông vàng về chủ đề Biển – Đảo và các em học sinh được tham gia các trò chơi thú vị, vui nhộn và nhận được nhiều phần quà từ Ban tổ chức.       

    Đây được xem là hoạt động bổ ích giúp cho các em học sinh trau dồi thêm những kiến thức về chủ quyền của toàn lãnh thổ Việt Nam trên thực tế qua những tư liệu được trưng bày triễn lãm và nhằm giúp cho các em hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của việc đọc sách./.

 
 
 
 
 
 
 
 
 

Mai Thy – Thư viện Thành phố Thủ Dầu Một

CÁC TIN KHÁC