Liên kết website :
Đang online: 188
Trong ngày: 4.952
Trong tuần: 81.979
Trong tháng: 96.733
Trong năm: 2.317.042
Tổng truy cập: 17.176.281
[ Đăng ngày: 07/10/2019 ]

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 50 năm thực hiện di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh (1969 -2019) và để tạo thói quen, rèn luyện ý thức đọc sách cho các em học sinh. Thư viện huyện Bàu Bàng phối hợp với trường Trung học cơ sở Long Bình tổ chức hoạt động tuyên truyền, giáo dục thiếu nhi về lịch sử, truyền thống dân tộc Việt Nam và kể chuyện Bác Hồ.

Thông qua hoạt động này khuyến khích các em thiếu nhi sưu tầm và kể những câu chuyện về đức hy sinh hết lòng vì dân vì nước, lối sống giản dị, tiết kiệm, lòng yêu nước thương dân vô hạn của Bác. Qua đó, tăng cường giáo dục, nâng cao nhận thức cho thiếu nhi về tấm gương của Bác Hồ kình yêu, giúp các em biết học tập, vận dụng vào cuộc sống và làm theo lời Bác, đồng thời rèn luyện về đạo đức, lối sống, giúp các em phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ. Góp phần làm phong phú hơn những tư liệu về cuộc đời và sự nghiệp của Bác. Đưa phong trào kể chuyện và học tập làm theo gương Bác trở thành một hoạt động văn hóa trong nhà trường.

Cũng trong dịp này, Thư viện huyện đã giới thiệu cho các em biết những cuốn sách hay viết về cuộc đời và sự nghiệp Chủ tịch Hồ Chí Minh. 

Thư viện huyện Bàu Bàng

CÁC TIN KHÁC