Liên kết website :Đang online: 126
Trong ngày: 219
Trong tuần: 46.791
Trong tháng: 126.924
Trong năm: 295.816
Tổng truy cập: 12.353.925
[ Đăng ngày: 19/06/2018 ]

TTĐT - Chiều 18-6, tại Trung tâm Hành chính tỉnh Bình Dương, ông Trần Thanh Liêm – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì tiếp Đoàn Đại biểu Hội đồng thành phố Daejeon, Hàn Quốc do ông Kim Kyoung Hun – Chủ tịch Hội đồng thành phố Daejeon, Hàn Quốc làm Trưởng đoàn đến chào xã giao.

Tại buổi tiếp, Chủ tịch UBND Trần Thanh Liêm đánh giá cao đóng góp của các doanh nghiệp Hàn Quốc đối với sự phát triển của tỉnh trong thời gian qua. Tính đến nay, Hàn Quốc đứng thứ 4 trong số các quốc gia và vùng lãnh thổ đầu tư tại Bình Dương, với gần 700 doanh nghiệp và tổng vốn đầu tư gần 3 tỷ đô la Mỹ. Bên cạnh đó, các doanh nghiệp Hàn Quốc cũng chú trọng công tác an sinh xã hội tại địa phương. Từ sau khi chính thức ký kết hợp tác vào năm 2005 cho đến nay, tỉnh Bình Dương và thành phố Daejeon đã triển khai nhiều hoạt động giao lưu, hợp tác trên nhiều lĩnh vực. Sắp tới, Bình Dương sẽ tổ chức các sự kiện của Hiệp hội Đô thị khoa học thế giới (WTA) năm 2018, Chủ tịch UBND tỉnh hy vọng sẽ nhận được sự hỗ trợ tích cực từ thành phố Daejeon cũng như các đơn vị, đối tác Hàn Quốc.

 

Ông Trần Thanh Liêm – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh tiếp ông Kim Kyoung Hun –
Chủ tịch Hội đồng thành phố Daejeon

Ông Kim Kyoung Hun – Chủ tịch Hội đồng thành phố Daejeon khẳng định Bình Dương sẽ còn có nhiều tiềm năng để tiếp tục phát triển và việc hợp tác phát triển kinh tế giữa hai địa phương là vô cùng cần thiết. Thời gian qua, sự hợp tác giữa Bình Dương và Daejeon cũng góp phần không nhỏ vào sự phát triển chung của Việt Nam và Hàn Quốc. Ông mong rằng trong thời gian tới, Bình Dương và Deajeon sẽ hợp tác toàn trên mọi lĩnh vực. Ông chúc tỉnh Bình Dương sẽ tổ chức thành công các sự kiện WTA năm 2018 để quảng bá hình ảnh Bình Dương đến các quốc gia khoa học trên toàn thế giới. 

 

 Ông Trần Thanh Liêm – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh chụp ảnh lưu niệm
với Đoàn Đại biểu Hội đồng thành phố Daejeon, Hàn Quốc

Đoan Trang

Theo binhduong.gov.vn

CÁC TIN KHÁC