Liên kết website :
Đang online: 216
Trong ngày: 5.183
Trong tuần: 82.210
Trong tháng: 96.964
Trong năm: 2.317.273
Tổng truy cập: 17.176.512
[ Đăng ngày: 03/09/2019 ]

Sáng ngày 29/8/2019 Trung tâm Văn hóa - Thể thao huyện Bàu Bàng phối hợp với Bảo tàng, Trung tâm xúc tiến Du lịch tỉnh Bình Dương  tổ chức khai mạc Triển lãm với chủ đề “Bác Hồ với Thanh niên” chào mừng kỷ niệm 74 năm Cách mạng tháng tám và Quốc  khánh Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam ( 2/9/1945- 2/9/2019).

Triển lãm diễn ra trong 2 ngày ( 29-30/8/2019) tại khuôn viên Trung tâm Văn hóa –Thể thao huyện Bàu Bàng. Giới thiệu các hình ảnh, tài liệu, sách báo, tạp chí về Chủ tịch Hồ Chí Minh theo các chuyên đề chính gồm: “Chủ tịch Hồ Chí Minh - Người sáng lập và rèn luyện Đảng Cộng sản Việt Nam, Chủ tịch Hồ Chí Minh - Người là niềm tin tất thắng, Bác Hồ với miền Nam – Miền Nam với Bác Hồ, Chủ tịch Hồ Chí Minh với sự nghiệp giáo dục, Chủ tịch Hồ Chí Minh với biển, đảo Việt Nam, Bác Hồ với thiếu nhi, Chủ tịch Hồ Chí Minh – Một số hình ảnh đời thường.

Triển lãm giúp cho cán bộ, công chức viên chức, đoàn viên thanh niên,  học sinh và nhân dân trên địa bàn huyện có điều kiện tìm hiểu về những hình ảnh tư liệu, xem phim, đọc các loại sách tư liệu về tiểu sử, thân thế, sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh . Ngoài ra Triển lãm còn giới thiệu các sản phẩm đặc trưng của Bình Dương như: sơn mài, các sản phẩm mỹ nghệ, sổ tay địa chỉ đỏ, đia điểm du lịch tại Bình Dương.

Thông qua hoạt động này nhằm thực hiện kế hoạch chung nhằm thúc đẩy phong trào học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh trong nhà trường,  đoàn viên thanh niên và toàn thể nhân dân trong huyện Bàu Bàng. Đồng thời

đây cũng là một hoạt động giúp cho các em học sinh và đoàn viên thanh niên tìm hiểu về đặc trưng, văn hóa của tỉnh Bình Dương, qua đó giúp các em học sinh , Đoàn viên thanh niên ngày càng thêm yêu quê hương và đất nước.

Một số hình ảnh triển lãm

 
 
 
 
 
 
 
 
 

Thư viện huyện Bàu Bàng

CÁC TIN KHÁC