Liên kết website :
Đang online: 77
Trong ngày: 610
Trong tuần: 9.380
Trong tháng: 173.517
Trong năm: 173.517
Tổng truy cập: 18.738.458
[ Đăng ngày: 24/11/2020 ]

 Nhằm thiết thực chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 Thư viện Tp. Dĩ An đã phát động hai hội thi Viết cảm nhận nghề giáo tôi yêu và hội thi Thông điệp từ sách, thời gian phát động gần hai tháng, đã nhận được sự tham gia đông đảo của  quý thầy cô và các em học sinh.

Sáng 19/11/2020 Thư viện thành phố Dĩ An tổ chức lễ trao giải hội thi viết cảm nhận nghề giáo tôi yêu và hội thi “Thông điệp từ sách” tại hội trường Trung tâm Văn hóa thể thao Thành phố.

Về dự lễ tổng kết có lãnh đạo Thư viện tỉnh Bình Dương, Phòng Giáo dục và đào tạo, phòng Văn hóa và thông tin, Đài truyền thanh, Thành đoàn, Hội cựu giáo chức, BGH các trường cùng các thầy cô giáo, các thí sinh đạt giải qua hai hội thi.

BTC đã trao một giải nhất, hai giải nhì, ba giải ba và bảy giải khuyến khích cho hội thi Viết cảm nhận nghề giáo tôi yêu. Đồng thời trao 158 giải hội thi Thông điệp từ sách với các khối mầm non, tiểu học, trung học cơ sở và thí sinh tự do.

Hội thi đã khép lại nhưng ý nghĩa của hội thi sẽ là kỷ niệm đẹp đối với quý thầy cô khi chia sẽ những tâm sự thật, kỷ niệm đẹp của nghề giáo qua những bài cảm nhận của hội thi Nghề giáo tôi yêu. Bên cạnh đó hội thi Thông điệp từ sách đã giúp Ban tổ chức tìm kiếm được những bạn đọc có giọng đọc hay, truyền cảm để thời gian tới chương trình Sách nói của Thư viện Dĩ An sẽ có dịp phát sóng các bài đạt giải đến tất cả bạn đọc, các thính giả qua địa chỉ facebook của Thư viện.

Hình ảnh lễ trao giải:

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 

CÁC TIN KHÁC