Liên kết website :Đang online: 108
Trong ngày: 4.455
Trong tuần: 19.190
Trong tháng: 190.517
Trong năm: 521.497
Tổng truy cập: 12.579.606
[ Đăng ngày: 03/05/2018 ]

    Sáng 28/4/2018 vừa qua, tại Thư viện thị xã Dĩ An đã diễn ra lớp tập huấn “Kỹ năng hướng dẫn mỹ thuật thiếu nhi” dành cho các thầy cô giáo phụ trách bộ môn mỹ thuật tại các trường Mầm non, Mẫu giáo, Tiểu học, Trung học cơ sở trong địa bàn thị xã Dĩ An.

    Đây là dịp để giáo viên mỹ thuật các trường học được giao lưu trao đổi kinh nghiệm giảng dạy, cũng là dịp được gặp gỡ học tập kinh nghiệm với giảng viên bộ môn mỹ thuật trường Cao đẳng Mỹ thuật Bình Dương, Nghệ nhân gốm sứ Minh Long của công ty gốm sứ Minh Long. Về dự lớp tập huấn có 80 thầy cô giáo, trong không khí vui tươi hào hứng, học hỏi lẫn nhau, những vấn đề về kỹ năng mỹ thuật từ phía học viên được đặt ra và được các giảng viên giải đáp một cách thỏa đáng, thuyết phục. Không chỉ được hướng dẫn những kỹ năng về bố cục, chủ đề, màu sắc… của mỗi tác phẩm mà các thầy cô giáo còn được thực hành vẽ men, màu trên các sản phẩm gốm thô, điều này đã đem đến bầu không khí tập huấn vô cùng sôi động.

    Hy vọng khi tham gia lớp tập huấn này, các thầy cô giáo sẽ có thêm nhiều kinh nghiệm, ý tưởng, kỹ năng để hướng dẫn các em học sinh, giúp các em tự tin hơn trong bộ môn mỹ thuật.

 

 Giảng viên hướng dẫn lớp tập huấn

 

 Thực hành vẽ trên gốm  thô

Thư viện thị xã Dĩ An

CÁC TIN KHÁC