Liên kết website :Đang online: 102
Trong ngày: 4.448
Trong tuần: 19.183
Trong tháng: 190.510
Trong năm: 521.490
Tổng truy cập: 12.579.599
[ Đăng ngày: 07/05/2018 ]

    Sáng 6/5, tại trường Tiểu học Dĩ An diễn ra lễ phát động “Tháng công nhân”, “Tuần lễ thanh niên công nhân” và hưởng ứng “Tháng hành động về an toàn vệ sinh lao động” thị xã Dĩ An năm 2018. Chương trình có sự tham dự của lãnh đạo Liên đoàn lao động tỉnh Bình Dương, lãnh đạo các ban ngành thị xã Dĩ An và hàng trăm đoàn viên, thanh niên công nhân, người lao động trong địa bàn thị xã.

    Góp phần vào sự thành công của chương trình, với mong muốn mang sách đến gần hơn với thanh niên công nhân, người lao động - những người không có nhiều thời gian tìm đến sách, Thư viện thị xã Dĩ An tổ chức gian hàng phục vụ thanh niên công nhân, người lao động với nhiều đầu sách được trợ giá, giảm giá đến 50%, thu hút đông đảo thanh niên công nhân, người lao động đến tham quan và mua sắm. 

    Bên cạnh gian hàng sách Thư viện Dĩ An còn mang đến chương trình những trò chơi vui nhộn như “Tam sao thất bản”, “Nối chữ”, “Hỏi đáp kiến thức vui”… thu hút đông đảo thanh niên công nhân, người lao động hào hứng tham gia, giải thưởng là những phần quà sách ý nghĩa.

    Đây là những hoạt động thiết thực mà Thư viện thị xã Dĩ An mang tới chương trình với mong muốn nhiều thanh niên công nhân, người lao động sau những ngày làm việc mệt mỏi, tìm đến với những cuốn sách hay tại Thư viện Dĩ An để thư giãn,  trau dồi kiến thức, nâng cao hiểu biết góp phần thúc đẩy và lan tỏa thói quen đọc sách trong cộng đồng.

 

 Ông Phạm Văn Bảy - Phó chủ tịch thị xã Dĩ An phát biểu tại lễ phát động

 

 Toàn cảnh lễ phát động.

 

 Gian hàng sách phục vụ thanh niên công nhân, người lao động

 

 Thanh niên công nhân, người lao động tham quan, mua sắm tại gian hàng sách.

Thư viện Dĩ An

CÁC TIN KHÁC