Liên kết website :
Đang online: 144
Trong ngày: 575
Trong tuần: 55.524
Trong tháng: 224.304
Trong năm: 1.985.304
Tổng truy cập: 16.844.542
[ Đăng ngày: 07/10/2019 ]

Sáng ngày 20/9/2019 Thư viện thị xã Dĩ An tổ chức hội thi Đố vui để học với chủ đề “Kết nối tri thức – kiến tạo tương lai” dành cho các em học sinh khối Tiểu học và Trung học cơ sở trên địa bàn thị xã Dĩ An tham gia.

Đố vui để học là một trong những hội thi được Thư viện thị xã Dĩ An tổ chức hàng năm, với sự đầu tư kỹ lưỡng của tập thể cán bộ thư viện, hội thi luôn được đổi mới cả về nội dung lẫn hình thức thi, nhằm đem lại nhiều mới lạ, hứng thú cho các em học sinh. Kiến thức được tổng hợp nhiều lĩnh vực khoa học và trong cuộc sống giúp các em có không gian chơi mà học, tích lũy thêm kiến thức cho mình từ trong sách báo và cuộc sống, học hỏi lẫn nhau từ đó xây dựng tình đoàn kết, thi đua trong học tập.

Năm nay là năm thứ 5 hội thi đố vui để học đón nhận 120 em thí sinh tham gia. Với hình thức bấm chuông trả lời câu hỏi, các em trải qua 4 phần thi: Sưu tầm kiến thức, Tư duy siêu việt, Mảnh ghép trí tuệ, kết nối tri thức – Kiến tạo tương lai, các phần thi đòi hỏi các bạn thí sinh phải nhanh trí và đoàn kết để dành điểm cao.

Kết thúc hội thi, cấp tiểu học giải nhất thuộc về đơn vị trường tiểu học Tân Đông Hiệp

Giải nhất cấp THCS thuộc về đơn vị trường THCS Dĩ An

Hội thi đố vui để học khép lại trong không khí vui tươi, hứng khởi của tất cả các em học sinh cũng như thầy cô giáo và hứa hẹn những năm tiếp theo với những chủ đề hấp dẫn hơn dành cho các em./.

Hình hoạt động

 
 
 
 
 
 

 

CÁC TIN KHÁC