Liên kết website :Đang online: 124
Trong ngày: 1.032
Trong tuần: 28.460
Trong tháng: 97.344
Trong năm: 1.964.122
Tổng truy cập: 11.767.632
[ Đăng ngày: 13/11/2017 ]

Ngày nay cùng với sự phát triển của đời sống kinh tế, đời sống văn hóa tinh thần của người dân cũng ngày càng được nâng cao, trong đó sách, báo là một nhu cầu không thể thiếu. Với ý nghĩa trên nhằm thiết thực đáp ứng nhu cầu đọc sách, báo của toàn thể nhân dân và các em thanh thiếu niên và nhi đồng trên địa bàn phường, đồng thời cũng nhằm thực hiện tốt kế hoạch hoạt động trong năm 2017 của tổ thư viện Trung tâm văn hóa thể thao phường Thái Hòa.

 

Trong năm 2017 Trung tâm văn hóa thể thao phường Thái Hòa đã làm tốt công tác vận động xã hội hóa nguồn sách báo cho tủ sách của thư viện phường. Nguồn sách báo được vận động chủ yếu từ Nhà sách Hồng Hà tại địa chỉ khu phố Tân Mỹ phường Thái Hòa, do ông Hoàng Văn Tiêu làm chủ đã ủng hộ cho Thư viện Trung tâm Văn hóa Thể thao phường Thái Hòa khoảng 6.000 bản sách các loại: Trong đó sách cổ tích Việt Nam khoảng 800 bản; Từ điển và sách các loại gần 2.000 bản. Tập tô màu 200 bản; Truyện tranh hơn 3.000 bản.

Bên cạnh đó nhằm phát huy tốt và có hiệu quả nguồn sách biếu tặng Thư viện phường đã thực hiện biếu tặng 500 bản sách các loại phù hợp với từng lứa tuổi về: Thư viện trường Tiểu học Thái Hòa A, Tiểu học Thái Hòa B, Trung học cơ sở, trung học phổ thông, tủ sách Đoàn phường, tủ sách Hội phụ nữ, tủ sách CLB thể dục dưỡng sinh của phường.

Có thể nói đây là điểm mới và là nét hoạt động nổi bật nhất trong năm mà Thư viện phường đã làm tốt, qua hoạt động tặng sách của Nhà sách Hồng Hà đã tạo tâm lý phấn khởi cho các em học sinh và những người yêu thích đọc sách, góp phần nâng cao chất lượng và hiệu quả công tác phục vụ bạn đọc trên địa bàn, thu hút người dân đến với thư viện ngày càng tăng.

Trong thời gian tới, Thư viện Trung tâm văn hóa thể thao phường Thái Hòa sẽ tiếp tục phát huy tốt hơn nữa công tác vận động xã hội hóa nguồn sách báo cho thư viện, tăng cường chú trọng khâu bảo quản tài liệu, coi trọng công tác phục vụ bạn đọc, để Thư viện xứng đáng là nơi mọi người đến để tự học, tự nghiên cứu, tự bồi dưỡng kiến thức cho bản thân, góp phần tạo sức lan tỏa và phát triển văn hóa đọc trong nhân dân.

 

Thư viện TX. Tân Uyên

CÁC TIN KHÁC