Liên kết website :Đang online: 212
Trong ngày: 1.472
Trong tuần: 43.269
Trong tháng: 43.269
Trong năm: 2.517.389
Tổng truy cập: 14.575.498
[ Đăng ngày: 28/09/2018 ]

    Sáng 26 tháng 9 Thư viện thị xã Dĩ An tổ chức hội thị “Sách – bạn của tuổi già” dành cho đối tượng người cao tuổi có vợ hoặc chồng là thành viên của Hội cựu chiến binh 7 phường trên địa bàn thị xã Dĩ An.

    Về dự hội thi có đại diện lãnh đạo Thư viện tỉnh Bình Dương, lãnh đạo Phòng Văn hóa – Thông tin, Hội Cựu chiến binh thị xã. 

     "Kính lão trọng thọ" là một nét đẹp truyền thống của dân tộc Việt Nam; là sự thừa nhận công lao đóng góp của người cao tuổi đối với gia đình và xã hội, thể hiện lòng biết ơn của thế hệ sau với thế hệ trước, của lớp người trẻ tuổi đối với người cao tuổi, là thể hiện quan điểm "Uống nước nhớ nguồn", trọng nhân nghĩa của nhân dân ta. Với mong muốn tạo sân chơi ý nghĩa đem lại niềm vui tinh thần đến với người cao tuổi là Cựu chiến binh, Thư viện thị xã Dĩ An tổ chức hội thi “Sách – bạn của tuổi già” nhằm giới thiệu nhiều sách hay, sách mới cũng như phát động phong trào đọc sách, báo trong nhân dân với mọi lứa tuổi, đặc biệt là người cao tuổi. Với người cao tuổi, con, cháu luôn là niềm vui khi quây quần bên họ, tiếng bi bô của các cháu là niềm vui của ông bà, ngoài ra ông bà còn có thể xem phim, nghe nhạc, đọc sách, báo… 

    Qua hội thi là dịp để người cao tuổi 7 phường gặp gỡ, trò chuyện, thi tài tìm hiểu về tác giả, tác phẩm qua các trang sách về sức khỏe – đời sống, dinh dưỡng… có ở Thư viện. Từ đó cán bộ thư viện giới thiệu, tuyên truyền và quảng bá về thư viện, cũng như vốn tài liệu và các dịch vụ của thư đến với mọi đối tượng nhằm thu hút bạn đọc sử dụng thư viện ngày càng hiệu quả hơn, đông đảo hơn.

    Kết thúc hội thi BTC đã trao 1 giải nhất, 3 giải nhì, 4 giải ba và 12 giải khuyến khích.

     Hội thi kết thúc thành công tốt đẹp.

Hình ảnh hội thi:

 
 
 
 
 
 
 
 

Thư viện thị xã Dĩ An

CÁC TIN KHÁC