Liên kết website :
Đang online: 132
Trong ngày: 470
Trong tuần: 55.419
Trong tháng: 224.199
Trong năm: 1.985.199
Tổng truy cập: 16.844.438
[ Đăng ngày: 28/11/2019 ]

    Nhằm tạo dựng thói quen đọc sách cho trẻ, Trường Tiểu học Đông Hòa B, thị xã Dĩ An đã tổ chức một không gian mở dành cho các em học sinh. “Ngôi Nhà Trí Tuệ” là nơi để các em có thể thỏa thích đọc sách sau những giờ học căng thẳng với những tư thế thỏa mái nhất. 

    Với không gian thoáng đãng, xanh mát, không tạo cảm giác gò bó đã giúp cho các em tiếp thu nhanh những thông tin bổ ích từ sách và tạo mối quan hệ thân thiết hơn giữa các em trong việc cùng đọc sách.

     “Ngôi Nhà Trí Tuệ” được hình thành do đội ngũ Cán bộ giáo viên trường Tiểu học Đông Hòa B đã đóng góp công sức, kinh phí để trang trí và cải tạo một phần hành lang trong khuôn viên nhà trường, đồng thời với sự ủng hộ của phụ huynh học sinh với số tiền hơn 30 triệu đồng để mua sách.  

    Đây là một hình thức vận động xã hội hóa hay và thiết thực của đội ngũ Cán bộ giáo viên trường TH Đông Hòa B trong việc giúp các em học sinh khơi dậy niềm say mê, hứng thú đọc sách. Mô hình này đang và sẽ tiếp tục lan rộng đến các trường Tiểu học và THCS trên toàn thị xã Dĩ An, từ đó góp phần trong việc nâng cao văn hóa đọc tại địa phương.

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 

CÁC TIN KHÁC