Liên kết website :Đang online: 207
Trong ngày: 7.470
Trong tuần: 44.920
Trong tháng: 157.937
Trong năm: 1.532.528
Tổng truy cập: 13.590.637
[ Đăng ngày: 18/07/2018 ]

    Thực hiện kế hoạch hoạt động của Ban chỉ đạo hè Thành phố Thủ Dầu Một năm 2018, Kế hoạch hoạt động của Trung tâm Văn hóa Thông tin – Thể thao thành phố Thủ Dầu Một năm 2018. Nhằm xây dựng và phát triển phong trào đọc sách báo, góp phần tạo sân chơi vui hè bổ ích, phát huy năng khiếu, tính sáng tạo cho các em học sinh ở các cấp học. Trung tâm Văn hóa Thông tin – Thể thao thành phố phối hợp với Thư viện Tỉnh phục vụ sách hè tại 06 trường Tiểu học và Trung học cơ sở trên địa bàn thành phố.

    Kế hoạch hoạt động phục vụ hè bắt đầu từ giữa tháng 06 đến cuối tháng 07. Qua các buổi phục vụ nhiều đầu sách thiếu nhi hay, với nhiều thể loại khác nhau đã được mang đến phục vụ cho các bạn đọc nhỏ tuổi, hoạt động đã thu hút được hơn 940 em học sinh tham gia. Đồng thời, Thư viện còn mời cô Võ Thị Như Quỳnh – Nguyên Phó Hiệu Trưởng trường Trung cấp Mỹ thuật – Văn hóa tỉnh Bình Dương đến nói chuyện chuyên đề về sách cho các em học sinh, ngoài ra các em còn được tham gia các trò chơi thú vị, vui nhộn và nhận được nhiều phần quà của Ban tổ chức.       

    Đây được xem là hoạt động thường niên được tổ chức vào mỗi dịp Hè về và được xem như là món ăn tinh thần bổ ích cho các em học sinh sau những giờ học tập căng thẳng, mệt mỏi. Nhằm giúp cho các em hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của sách.

 
 
 

Mai Thy – Thư viện Thành phố Thủ Dầu Một

CÁC TIN KHÁC