Liên kết website :Đang online: 83
Trong ngày: 4.830
Trong tuần: 66.131
Trong tháng: 175.103
Trong năm: 2.061.551
Tổng truy cập: 14.119.659
[ Đăng ngày: 30/07/2018 ]

    Thực hiện Kế hoạch hoạt động của trung tâm Văn hóa – Thể dục thể thao huyện Bàu Bàng về việc tổ chức hoạt động văn hóa, thể dục thể thao hè năm 2018. 

    Thư viện huyện Bàu Bàng đã tổ chức phục vụ sách hè và chiếu phim lưu động cho các em thiếu nhi ở các trường học và các ấp văn hóa xã trên địa bàn toàn huyện.  Với nhiều thể loại phong phú, phù hợp với các độ tuổi của các em như sách văn học, sách kỹ năng, sách khoa học, truyện tranh… Ngoài ra các em còn được tham gia các trò chơi tập thể, trả lời các câu hỏi có thưởng.

    Thông qua hoạt động này giáo dục các em hiếu học, ham đọc sách, giúp hình thành và phát triển thói quen đọc sách cho các em, hiểu biết thêm về truyền thống, những trang sử hào hứng vẻ vang của dân tộc Việt Nam, giúp cho các em thêm yêu quê hương, đất nước. Đồng thời nhằm củng cố và từng bước nâng cao phong trào đọc sách trong các em thiếu nhi; xây dựng phát triển ổn định phong trào văn hóa đọc đến các đối tượng thanh thiếu niên, học sinh toàn huyện; tạo thêm sân chơi bổ ích cho các em trong dịp hè.

 
 
 
 

Thư viện Bàu Bàng

CÁC TIN KHÁC