Liên kết website :
Đang online: 147
Trong ngày: 1.386
Trong tuần: 42.785
Trong tháng: 145.338
Trong năm: 2.365.647
Tổng truy cập: 17.224.886
[ Đăng ngày: 28/07/2020 ]

 TTĐT - Nhân dịp kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2020), sáng 27-7, Đoàn lãnh đạo tỉnh đã đi thăm, tặng quà các gia đình chính sách trên địa bàn tỉnh.

* Tại TP.Thủ Dầu Một, Đoàn lãnh đạo do ông ông Trần Văn Nam -Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh cùng đại diện lãnh đạo các sở, ngành và lãnh đạo UBND TP.Thủ Dầu Một đã đi thăm và tặng quà cho các gia đình chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn phường Chánh Mỹ. Đoàn đã đến thăm ông Nguyễn Văn Ngọc, thương binh 4/4; ông Nguyễn Chí Tâm, thương binh 3/4; bà Võ Thị Ước, con liệt sĩ; bà Lê Thị Nguyên, Mẹ liệt sĩ; ông Nguyễn Hồng Thắng, thương binh 4/4. Mỗi phần quà tặng cho đối tượng chính sách gồm 2 triệu đồng tiền mặt và hiện vật trị giá 500.000 đồng.

Đến thăm các gia đình, ông Trần Văn Nam đã thăm hỏi sức khỏe, tìm hiểu về đời sống của các đối tượng, Bí thư Tỉnh ủy vui mừng khi các đối tượng chính sách được địa phương quan tâm chăm lo từ đời sống vật chất đến tinh thần; đồng thời chúc cho các đối tượng chính sách tiếp tục sống vui, khỏe và là tấm gương về tinh thần yêu nước cho con cháu noi theo.

 

 Bí thư Tỉnh ủy Trần Văn Nam thăm bà Lê Thị Nguyên mẹ Liệt sĩ, phường Chánh Mỹ,
TP Thủ Dầu Một

* Sáng cùng ngày, Đoàn lãnh đạo do ông Nguyễn Hoàng Thao - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy làm Trưởng đoàn cùng ông Nguyễn Văn Lộc - Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh và ông Nguyễn Thanh Trúc - Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đến thăm, tặng quà cho các đối tượng chính sách tại TP.Dĩ An. Các đồng chí lãnh đạo tỉnh đã trao tặng quà và ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống của các đối tượng chính sách, thương binh, gia đình liệt sĩ, người có công với cách mạng và Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân. Qua đó, ghi nhận và tri ân những hy sinh xương máu của các cá nhân và các gia đình chính sách trên địa bàn TP.Dĩ An đã góp phần vào sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Đại diện lãnh đạo tỉnh, ông Nguyễn Hoàng Thao bày tỏ sự vui mừng khi đời sống vật chất và tinh thần của các gia đình đã không ngừng được nâng cao. Bên cạnh đó, các đồng chí lãnh đạo tỉnh cũng lưu ý các cấp ủy Đảng, chính quyền TP.Dĩ An tiếp tục chăm lo tốt hơn đến các đối tượng chính sách trên địa bàn bằng những việc làm cụ thể và tích cực hơn, nhằm giúp các gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng vươn có cuộc sống ngày càng ổn định.

 

 Ông Nguyễn Hoàng Thao thăm, tặng quà gia đình chính sách tại TP.Dĩ An

* Cũng trong sáng 27-7, Đoàn lãnh đạo tỉnh do ông Trần Thanh Liêm - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh làm Trưởng đoàn đã đi thăm, tặng quà cho các gia đình chính sách trên địa bàn TP. Thuận An. Tham gia Đoàn còn có Đại tá Trịnh Ngọc Quyên - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh; lãnh đạo Sở Lao động, Thương binh và Xã hội; lãnh đạo TP. Thuận An.

Đoàn đã đến thăm, tặng quà cho các đối tượng chính sách là thương binh, bệnh binh, vợ liệt sĩ, đối tượng nhiễm chất độc hóa học trên địa bàn phường Bình Nhâm và phường Hưng Định. Tại mỗi nơi đến, đoàn đã trao tặng mỗi đối tượng 2 triệu đồng tiền mặt và một phần quà trị giá 500.000 đồng. Thay mặt lãnh đạo tỉnh, ông Trần Thanh Liêm đã bày tỏ sự tri ân sâu sắc đối với những đóng góp của các gia đình, đối tượng chính sách trong công cuộc đấu tranh bảo vệ nền độc lập dân tộc.  Chủ tịch UBND tỉnh và các thành viên trong Đoàn đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, cuộc sống của các đối tượng; đồng thời động viên các đối tượng luôn cố gắng vươn lên, luôn là tấm gương sáng cho các thế hệ con cháu noi theo.

 

 Ông Trần Thanh Liêm cùng lãnh đạo các sở, ngành, địa phương đến thăm, tặng quà
cho một gia đình chính sách trên địa bàn phường Hưng Định

* Sáng 27-7, Đoàn lãnh đạo tỉnh do ông Võ Văn Minh - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh làm Trưởng đoàn đến thăm và tặng quà các gia đình chính sách trên địa bàn TX.Tân Uyên. Đoàn đã đến thăm và tặng quà cho các gia đình chính sách thuộc phường Uyên Hưng, gồm các hộ ông Huỳnh Trọng Nghĩa (sinh năm 1964, thương binh loại 2/4, ngụ khu phố 4), bà Nguyễn Thanh Sương (sinh năm 1941, thương binh loại 4/4, cán bộ bị tù đày, ngụ khu phố 3), bà Nguyễn Thị Tố (sinh năm 1936, vợ liệt sĩ, ngụ khu phố 3), ông Nguyễn Văn Đúng (sinh năm 1939, bệnh binh 2/3, ngụ khu phố 3) và ông Ngô Văn Tấn (sinh năm 1941, thương binh loại 1/4, ngụ khu phố 5).

Tại mỗi nơi đến, ông Võ Văn Minh cùng các thành viên trong Đoàn đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước những đóng góp, hy sinh của các thương binh, gia đình liệt sĩ, người có công đối với sự nghiệp đấu tranh giải phóng và thống nhất đất nước.

 

 Ông Võ Văn Minh - Chủ tịch HĐND tỉnh  thăm, tặng quà gia đình ông Huỳnh Trọng Nghĩa,
thương binh 2/4, ngụ tại khu phố 4, phường Uyên Hưng, TX.Tân Uyên

Nhóm Phóng viên Báo Bình Dương

Nguồn trích: binhduong.gov.vn

CÁC TIN KHÁC