Liên kết website :Đang online: 343
Trong ngày: 1.891
Trong tuần: 29.566
Trong tháng: 142.860
Trong năm: 1.733.555
Tổng truy cập: 11.537.065
[ Đăng ngày: 03/10/2017 ]

Nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động và chất lượng phục vụ của Thư viện thị xã Dĩ An, đồng thời để nắm bắt được những tâm tư, nguyện vọng, nhu cầu, thị hiếu của bạn đọc về quá trình sử dụng tài liệu tại Thư viện. Sáng chủ nhật ngày 01/10/2017 Thư viện thị xã Dĩ An đã tổ chức Hội nghị bạn đọc thị xã Dĩ An lần thứ VII năm 2017. Đây cũng là dịp để Thư viện tổng kết hoạt động của Nhóm “Bạn đọc thân thiết”, kết nạp thêm thành viên mới vào Nhóm, tạo điều kiện cho Nhóm “Bạn đọc thân thiết” phát triển bền vững và hiệu quả.

Đến hẹn lại lên, hàng quý những độc giả có niềm đam mê với sách đã đông đảo tụ họp về Thư viện thị xã Dĩ An, vừa để giới thiệu những cuốn sách hay, sách mới có nội dung lành mạnh, mang tính giáo dục, được cấp phép in ấn, lưu hành mà mình yêu thích đến đông đảo độc giả trong và ngoài Thư viện, vừa vận động, thu hút các độc giả đến Thư viện để khai thác và sử dụng tài liệu, vừa để gìn giữ và phát huy thói quen đọc sách - “văn hóa đọc” trong cộng đồng xã hội. Suốt bốn năm qua, một sân chơi hữu ích, ý nghĩa và sôi động đã diễn ra và ngày càng phát triển mang tên “Nhóm bạn đọc thân thiết”, thu hút số lượng lớn độc giả tâm huyết với sách tham gia.

Kết thúc hội nghị Bạn đọc thị xã Dĩ An lần VII năm 2017, Ban chủ nhiệm Nhóm “Bạn đọc thân Thiết” đã trao giải nhất cho độc giả Đỗ Ngọc Mai - người giới thiệu cuốn cuốn sách “ Ngày trôi về phía cũ” của tác giả An Khang, mã sách: M.012836. Giải nhì thuộc về cuốn sách “X6 - Điệp viên hoàn hảo” của tác giả Larry Berman, mã sách: M.019057 do cán bộ Thư viện thị xã Dĩ An- Nguyễn Thị Liên giới thiệu. Ngoài ra Ban chủ nhiệm còn trao giải ba, giải khuyến khích cho các độc giả giới thiệu những cuốn sách mới và hay khác.

 
 
 
 
 

Thư viện thị xã Dĩ An

CÁC TIN KHÁC