Liên kết website :Đang online: 107
Trong ngày: 1.010
Trong tuần: 28.438
Trong tháng: 97.322
Trong năm: 1.964.100
Tổng truy cập: 11.767.610
[ Đăng ngày: 06/12/2017 ]

Trận chung kết Giải bóng đá học sinh tranh Cúp Number 1 Active vừa diễn ra đầy cảm xúc giữa Đương kim vô địch THPT Trần Quốc Tuấn và THPT Nguyễn Thị Minh Khai (Hà Nội). 

 

 Đại diện Ban tổ chức trao giải cá nhân cho các cầu thủ

mùa giải sau hơn một tháng tranh tài với sự tham dự ban đầu của 86 đội bóng, đá theo luật sân mini 7 người. Giải đấu được tài trợ chính bởi nhãn hàng nước uống vận động Number 1 Active chanh muối.

Ngay sau tiếng còi khai cuộc trận đấu diễn ra đầy hấp dẫn và quyết liệt, đương kim vô địch Trần Quốc Tuấn nhanh chóng dâng cao tấn công, như cách họ đã thể hiện trong suốt mùa giải. Trong khi đó, các cầu thủ Nguyễn Thị Minh Khai với nền tảng thể lực tốt đã duy trì lối chơi phòng thủ chặt, phản công nhanh. Chính lối chơi không ngại va chạm của THPT Nguyễn Thị Minh Khai, các cầu thủ của Trần Quốc Tuấn gặp nhiều khó khăn khi triển khai tấn công. Cuối trận, THPT Trần Quốc Tuấn tìm kiếm cơ hội ở các đường bóng bổng. Trong khi THPT Nguyễn Thị Minh Khai có thêm vài đường lên bóng nhanh. Nhưng đáng tiếc, sự nỗ lực bền bỉ trong suốt 50 phút của hai hiệp đấu vẫn không có bàn thắng nào được ghi và cả hai đội đành chấp nhận bước vào loạt sút luân lưu đầy may rủi.

Bằng bản lĩnh, tâm lý vững vàng cùng một chút may mắn đã giúp THPT Nguyễn Thị Minh Khai thắng “nghẹt thở” 3-2 trên chấm luân lưu, qua đó giành chức vô địch Number 1 Active lần thứ 17. Như vậy, mùa giải lần thứ 17 đã khép lại thành công tốt đẹp. Đồng hành trong suốt những chặng đường đã qua của giải đấu, nước uống vận động Number 1 Active chanh muối thuộc Tập đoàn Tân Hiệp Phát không chỉ mang đến sự sôi động, sân chơi bổ ích cho các em học sinh, mà còn góp phần duy trì nguồn thể lực bền bỉ, dẻo dai cho các cầu thủ trong suốt quá trình thi đấu để giành chiến thắng. Để biểu dương và ghi nhận sự nỗ lực của tất cả 86 đội trong suốt mùa giải, nước uống vận động Number 1 Active chanh muối phối hợp với Ban tổ chức triển khai cuộc thi chia sẻ những khoảnh khắc tuyệt vời trong quá trình luyện tập và thi đấu trong mùa giải với 9 giải thưởng dành cho các bức ảnh cầu thủ bền bỉ nhất, ảnh cổ động viên năng động nhất; video khoảnh khắc Number 1 Active - ghi nhận các hoạt động sôi nổi, ấn tượng nhất. Chương trình được bắt đầu từ ngày 3-12.

H.K

Theo baobinhduong.vn

CÁC TIN KHÁC