Liên kết website :
Đang online: 130
Trong ngày: 4.493
Trong tuần: 42.882
Trong tháng: 284.183
Trong năm: 1.375.900
Tổng truy cập: 16.235.139
[ Đăng ngày: 27/08/2018 ]

    Thực hiện Chương trình Công tác Đoàn và Phong trào Thanh thiếu nhi năm 2018 của Chi đoàn Thư viện tỉnh. Chiều ngày 26/8/2018, trong buổi ra mắt Chi hội TNCN (Thanh niên Công nhân) kiểu mẫu Khánh Vy tại  khu nhà trọ Khánh Vy (Địa chỉ: Khu phố 3, Phường Phú Lợi, Thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương). Chi đoàn Thư viện tỉnh đã bàn giao Công trình thanh niên “Tủ sách tri thức” cho Chi hội TNCN kiểu mẫu Khánh Vy thuộc phường Đoàn Phú Lợi, TP. Thủ Dầu Một.

    Công trình được thực hiện bao gồm 01 tủ sách với hơn 110 đầu sách đa dạng các thể loại như: Pháp luật, kỹ năng sống, khoa học kỹ thuật, sách văn học, truyện thiếu nhi,…được hỗ trợ từ nguồn sách Thư viện tỉnh và vận động quyên góp từ các đoàn viên tại Chi đoàn. 

    Sau khi chính thức đưa vào sử dụng, nhằm mục đích tăng tính hiệu quả cho công trình, trong thời gian tới Chi đoàn cũng ký kết luân chuyển sách định kỳ đến Chi hội để kịp thời cập nhật nguồn sách cũng như thông tin mới nhất đến cho bạn đọc. Đồng thời, chi hội cũng cung cấp báo Bình Dương thứ bảy mỗi tuần tại tủ sách, các thành viên trong chi hội cũng có thể quyên góp, trao đổi sách để tủ sách ngày càng đa dạng và phong phú hơn về thể loại.

    Công trình là một hoạt động thiết thức nhằm phát huy văn hóa đọc trong cộng đồng. Với phương châm “Sách đi tìm người” của Thư viện tỉnh, mang sách đến tận nơi phục vụ cho bạn đọc có niềm đam mê đọc sách. Đồng thời, tủ sách còn góp phần đem đến tri thức, thông tin cho các bạn Thanh niên công nhân và các em thiếu nhi hiện đang cư trú tại khu trọ.

    Qua hoạt động này cũng giúp cho các đoàn viên Chi đoàn Thư viện phát huy vai trò xung kích, tình nguyện vì cộng đồng của thanh niên. Thông qua các hoạt động tình nguyện tạo môi trường để thanh niên rèn luyện, cống hiến và trưởng thành, góp phần tăng cường đoàn kết, tập hợp thanh niên, củng cố, nâng cao chất lượng tổ chức Đoàn. 

 

 Đ/c Nguyễn Công Như – Phó Bí thư Chi đoàn Thư viện tỉnh trao tặng Công trình
tại buổi ra mắt Chi hội TNCN Khánh Vy.

 

 Toàn cảnh buổi ra mắt

 

 Tủ sách Chi đoàn trao tặng và hơn 100 bản sách

  Nguyễn Công Như 
   Thư viện tỉnh Bình Dương

CÁC TIN KHÁC