Liên kết website :


Đang online: 109
Trong ngày: 294
Trong tuần: 11.613
Trong tháng: 116.688
Trong năm: 705.327
Tổng truy cập: 10.508.837
[ Đăng ngày: 07/06/2017 ]

    Sáng 04/6/2017 tại Bến xe khách Bàu Bàng Thư viện huyện Bàu Bàng Phối hợp với Huyện Đoàn tổ chức Ngày Hội Thanh niên Bàu Bàng với Biển đảo quê hương.

    Ngày hội thanh niên Bàu Bàng với biển đảo quê hương đã thu hút hơn 250 đoàn viên thanh niên tới thăm quan và đọc sách, báo, tư liệu, hình ảnh, bản đồ và xem phim tư liệu về biển đảo Việt Nam.

    Theo đó, các đoàn viên thanh niên được hòa mình vào một không gian “tìm hiểu về Biển đảo quê hương”, với những hoạt động như: chiếu phim tư liệu, trưng bày một số tài liệu, hiện vật, bản đồ, một số mô hình và kỷ vật từ Trường Sa, Hoàng Sa. Các bản đồ và tư liệu trưng bày tại triển lãm là bằng chứng lịch sử và cơ sở pháp lý chứng minh chủ quyền của Việt Nam đối với hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa trên Biển Đông. Các tư liệu cho thấy, Nhà nước Việt Nam, từ thời kỳ phong kiến đến thời kỳ xã hội chủ nghĩa ngày nay, đã khai phá, xác lập, thực thi và bảo vệ chủ quyền Quốc gia đối với hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa và nhiều vùng biển đảo khác thuộc lãnh thổ Việt Nam.  

    Ngoài ra trong ngày hội thanh niên còn tổ chức các trò chơi cho đoàn viên thanh niên tham gia như: kéo co, nhảy bao bố, thi tìm kiếm tài năng …

      Ngày Hội “Thanh niên Bàu Bàng với biển đảo quê hương” là hoạt động chào mừng Đại hội đoàn các cấp và tiến tới Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ CHí Minh huyện Bàu Bàng, khóa II, nhiệm kỳ 2017 - 2022; qua đó vun đắp thêm lòng tự hào và tăng cường sự hiểu biết của đoàn viên, thanh niên trong địa bàn huyện về Biển đảo quê hương của đất nước. 

Một số hình ảnh ngày hội:

 
 
 

Thư viện huyện Bàu Bàng!

CÁC TIN KHÁC