Liên kết website :


Đang online: 104
Trong ngày: 282
Trong tuần: 11.601
Trong tháng: 116.676
Trong năm: 705.315
Tổng truy cập: 10.508.825
[ Đăng ngày: 12/06/2017 ]

    Nhằm tạo sân chơi cho các em học sinh trên địa bàn thị xã trong dịp hè, Sáng ngày 9/6/2017 tại Siêu thị Lotte mart Lái Thiêu, Thư viện thị xã Thuận An tổ chức Hội thi Tuyên truyền, kể chuyện “Sách và tuổi thơ” thị xã Thuận An lần VII năm 2017, Chủ đề “ Uống nước nhớ nguồn” . Thông qua Hội thi rèn luyện cho các em tính đoàn kết, giao lưu học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau, qua đó tăng cường giáo dục, nâng cao nhận thức, xây dựng thói quen đọc sách, rèn luyện kỹ năng kể chuyện cho học sinh.

    Với chủ đề “ Uống nước nhớ nguồn” các đội đã đem đến Hội thi những câu chuyện kể đầy xúc động, truyền cảm về những tấm gương anh hùng, về truyền thống yêu nước, về Bác Hồ kính yêu…nhiều tiết mục được đầu tư dàn dựng sinh động về nội dung, trang phục, âm thanh, đạo cụ phù hợp góp phần cho những câu chuyện tăng phần hấp dẫn. Thông qua mỗi câu chuyện các em đã biết liên hệ bản thân, rút ra những bài học ý nghĩa trong thực tiễn.

    Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao giải cho các tiết mục xuất sắc nhất. Giải nhất Khối tiểu học thuộc về Trường TH Lý Tự Trọng và Trường THCS Trịnh Hoài Đức đã giành Giải Nhất Khối Trung học cơ sở. Ngoài ra Ban Tổ chức còn trao các giải nhì, ba, khuyến khích và phong trào cho các đơn vị.

 
 
 
 
 

 các đội tham dự Hội thi

 

 Bà Trần Thị Riết – Nguyên PGĐ Thư viện tỉnh –
Trưởng Ban Giám khảo trao giải cho các thí sinh

Thư viện Thuận An

CÁC TIN KHÁC