Liên kết website :Đang online: 145
Trong ngày: 5.376
Trong tuần: 26.052
Trong tháng: 133.498
Trong năm: 133.498
Tổng truy cập: 12.191.607
[ Đăng ngày: 16/04/2018 ]

    Sáng ngày 11/4/2018, phòng Văn hóa và Thông tin phối hợp cùng phòng Giáo dục và đào tạo Thành phố Thủ Dầu Một, Thành đoàn tổ chức Hội thi tuyên truyền sách Thành phố Thủ Dầu Một lần VIII – năm 2018 - Chủ đề: “Quyển sách tôi yêu” tại hội trường Trung tâm Văn hóa thể thao Thành phố Thủ Dầu Một.

     Hội thi năm nay đã thu hút 25 tiết mục dự thi với gần 120 thí sinh là công chức viên chức, lực lượng vũ trang công tác tại các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể, các phường, cán bộ Đoàn, đoàn viên thanh niên, học sinh trên địa bàn thành phố.

    Tham gia hội thi các đội phải trải qua 2 phần thi, đó là giới thiệu đội hình và tuyên truyền về quyển sách mà các tuyên truyền viên cảm thấy ấn tượng và có ý nghĩa nhất trong cuộc sống hiện nay.

     Kết quả ban tổ chức trao 10 giải: Gồm 02 giài A, 02 giải B, 03 giải C và 03 giải phụ gồm giải thuyết trình hay nhất, giải đề cương hay nhất, giải giới thiệu đội hình ấn tượng nhất.

    Có thể nói qua hội thi cũng là dịp giúp cho các bạn Đoàn viên, học sinh có dịp giao lưu học tập, trao đổi kinh nghiệm, hiểu thêm về lợi ích của việc đọc sách; cũng vừa là chiếc cầu nối giữa kho sách và các bạn độc giả, giúp Thư viện truyền tải những thông tin, tri thức, những bài học hữu ích đến với cộng đồng dân cư, để phục vụ tốt cho cuộc sống, học tập và lao động hằng ngày.

Hình ảnh Hội thi:

 

 Bà Trịnh Ngọc Phương - Phó Giám đốc Trung tâm VHTT-TT thành phố phát biểu
trong buổi lễ khai mạc hội thi

 

 phần dự thi của đơn vị Đoàn phường Phú Cường

 

 phần dự thi của đơn vị trường THCS Phú Mỹ

Mai Thy – Thư viện Thành phố Thủ Dầu Một

CÁC TIN KHÁC