Liên kết website :
Đang online: 101
Trong ngày: 2.171
Trong tuần: 66.179
Trong tháng: 209.731
Trong năm: 431.352
Tổng truy cập: 18.996.293
[ Đăng ngày: 17/03/2020 ]

 TTĐT - Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, UBND tỉnh Bình Dương vừa có văn bản hỏa tốc về việc tiếp tục kéo dài thời gian nghỉ học của học sinh, sinh viên, học viên do dịch bệnh Covid-19.

Theo đó, học sinh, sinh viên, học viên (từ cấp học mầm non đến bậc đại học) của các cơ sở giáo dục, cơ sở giáo dục nghề nghiệp trên địa bàn tỉnh được nghỉ học từ ngày 17/3/2020 (thứ Ba) cho đến khi có thông báo thời gian đi học trở lại.

Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Lao động, Thương binh và Xã hội, UBND các huyện, thị xã, thành phố chỉ đạo các trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông, giáo dục thường xuyên và các cơ sở giáo dục trực thuộc trên địa bàn tỉnh, các trường đại học cập nhật các chỉ đạo, hướng dẫn của Bộ Y tế, Bộ Giáo dục và Đào tạo,... về công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 để triển khai thực hiện quy trình chặt chẽ, đồng bộ các phương án, biện pháp phòng, chống dịch bệnh một cách hiệu quả nhằm đảm bảo an toàn cho học sinh, học viên, giáo viên,... trên địa bàn tỉnh khi đi học trở lại. Đồng thời tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin trong chỉ đạo, điều hành, giảng dạy, học tập.

Phương Chi

Nguồn trích: http://www.binhduong.gov.vn

CÁC TIN KHÁC