Liên kết website :
Đang online: 87
Trong ngày: 2.101
Trong tuần: 26.783
Trong tháng: 142.274
Trong năm: 142.274
Tổng truy cập: 18.707.215
[ Đăng ngày: 19/06/2020 ]

    Nhằm nâng cao mức hưởng thụ văn hóa cho người dân, đồng thời nâng cao nhận thức của mọi người về ý nghĩa của việc đọc sách, đưa phong trào đọc sách trở thành thói quen, nét đẹp văn hóa trong cộng đồng, sáng ngày 09/6/2020 Thư viện thị xã Bến Cát phối hợp với thị đoàn tổ chức luân chuyển sách phục vụ bạn đọc đến khu cách ly tập trung tại tòa nhà cư xá Becamex nằm trên đường NA3 khu phố 5, phường Chánh Phú Hòa, thị xã Bến Cát. 
    
    Khu các ly này có 50 phòng với 500 giường, bảo đảm cho việc tiếp đón công dân về cách ly theo quy định. Công tác trực gác, bảo vệ ở khu cách ly luôn được duy trì nghiêm ngặt để bảo đảm an toàn cho khu cách ly và cộng đồng, 100% nhân viên y tế, lực lượng giữ gìn an ninh trật tự luôn ngày đêm túc trực xung quanh khu vực cách ly để sẵn sàng hỗ trợ khi cần thiết.

    Thư viện thị xã đã luân chuyển trên 200 tờ báo, tạp chí với nhiều thể loại phong phú khác nhau tạo điều kiện thuận lợi để bạn đọc được theo dõi những tin tức mới theo nhu cầu cá nhân trong những ngày thực hiện cách ly đối với những người đi đến từ vùng dịch Covid-19.

    Đây là khu cách ly đầu tiên của thị xã Bến Cát, hầu hết những người thuộc diện cách ly đều chấp hành ở trong phòng, ít di chuyển ra ngoài (trừ khi đến giờ lấy thức ăn). Các nhân viên y tế, lực lượng chức năng làm nhiệm vụ trong khu cách ly cũng được trang bị quần áo bảo hộ cẩn thận.

 
 
 
 
 
 
 
 

Thư viện thị xã Bến Cát

CÁC TIN KHÁC