Liên kết website :Đang online: 170
Trong ngày: 5.432
Trong tuần: 26.108
Trong tháng: 133.554
Trong năm: 133.554
Tổng truy cập: 12.191.663
[ Đăng ngày: 08/02/2018 ]

    Sáng ngày 07/02/2018 tại Siêu thị Lotte mart Lái Thiêu, Thư viện thị xã Thuận An đã tổ chức Hội thi Viết thư pháp và Hội thi Thiết kế trang trí thiệp chúc xuân năm 2018 với 177 thí sinh tham gia, trong đó 49 thí sinh tham gia hội thi Viết thư pháp và 128 thí sinh tham gia Hội thi Thiết kế trang trí thiệp chúc xuân.

        Đây là hoạt động nằm trong chuỗi các hoạt động Mừng Đảng-Mừng Xuân Mậu Tuất năm 2018, Hội thi đã tạo sân chơi lành mạnh, thiết thực, bổ ích dành cho mọi đối tượng, thành phần các lứa tuổi thanh, thiếu niên tham gia, nhằm giúp cho các thí sinh phát huy được khả năng sáng tạo của mình, được dịp học hỏi kinh nghiệm, được ôn lại truyền thống văn hóa tốt đẹp của người Việt Nam cũng như nhắc nhở chúng ta cùng nhau tôn vinh, gìn giữ bản sắc văn hóa của dân tộc.

     Nhìn chung các thí sinh đã có sự đầu tư khá tốt cho tác phẩm dự thi. Các tác phẩm dự thi hình thức đa dạng, phong phú, sáng tạo, các thí sinh đã khéo léo thiết kế những tấm thiệp đủ màu sắc, hình ảnh kèm những lời chúc ý nghĩa trong dịp đón xuân về. Những câu đối Tết với nét bút thanh thoát, mềm mại, chữ viết đẹp có sự phối hợp giữa nét dày, nét mỏng, nét cong, nét uốn…rất nghệ thuật và có hồn   Bên cạnh đó, những hình ảnh minh họa về thiên nhiên cũng được các thí sinh đưa vào bức thư pháp rất thanh nhã, hài hòa với chữ viết.

    Kết quả Ban Tổ chức đã trao 39 giải Nhất, Nhì, Ba, Khuyến khích cho các thí sinh có tác phẩm xuất sắc nhất.

 
 
 
 
 
 
 
 
 

 Thư viện thị xã Thuận An

CÁC TIN KHÁC