Liên kết website :
Đang online: 81
Trong ngày: 3.731
Trong tuần: 26.867
Trong tháng: 191.004
Trong năm: 191.004
Tổng truy cập: 18.755.945
[ Đăng ngày: 09/09/2019 ]

Nhằm tạo thói quen đọc sách cho các em thiếu niên, nhi đồng, đặc biệt là đối tượng học sinh trên địa bàn, sáng ngày 03-09-2019 Thư viện thị xã Bến Cát đã luân chuyển sách về trường Tiểu học Võ Thị Sáu thuộc khu phố 5, phường Mỹ Phước.

Thư viện thị xã đã luân chuyển trên 200 bản sách, báo, tạp chí với nhiều thể loại phong phú như truyện tranh, lịch sử, câu đố, tấm gương hiếu học, tạp chí nhi đồng, khăn quàng đỏ…. Nguồn sách, báo sẽ được thay đổi và bổ sung mới trong quá trình luân chuyển, tạo điều kiện thuận lợi cho các em được tìm hiểu thêm kiến thức, vui chơi, giải trí sau những giờ học căng thẳng ở trường.

Thư viện sẽ thường xuyên luân chuyển sách mới về trường theo yêu cầu đọc sách của nhà trường hoặc luân chuyển theo định kì 04 lần một năm. 

Ban Giám hiệu nhà trường đánh giá cao việc luân chuyển, phục vụ sách tại thư viện trường. Vì sách được luân chuyển về thư viện trường phù hợp với nhu cầu thực tế của lứa tuổi học sinh và thầy, cô giáo; thuận tiện về thời gian cho việc đọc tại chỗ. Nhà trường sẽ bố trí sắp xếp cán bộ giáo viên của từng khối lớp theo thời gian phù hợp để các em tham gia đọc sách tại sân trường theo mô hình thư viện xanh, tạo ra một không gian mở cho các em đọc sách một cách thoải mái và hiệu quả nhất.

 
 
 
 
 
 

Thư viện thị xã Bến Cát

CÁC TIN KHÁC