Liên kết website :Đang online: 126
Trong ngày: 2.313
Trong tuần: 36.854
Trong tháng: 75.194
Trong năm: 2.148.328
Tổng truy cập: 11.951.836
[ Đăng ngày: 08/01/2018 ]

    Nhằm tạo không khí thi đua sôi nổi cho các em thiếu nhi, học sinh chào mừng các sự kiện lớn của đất nước, của tuổi trẻ Việt Nam. Đồng thời nhằm tạo điều kiện giao lưu, học tập lẫn nhau tạo mối quan hệ đoàn kết giữa các trường trong mối quan hệ đoàn kết của đội viên học sinh.

    Sáng ngày 07/01/2018, Trung tâm Văn hóa – Thể thao phối hợp với Phòng Giáo dục & Đào tạo, Huyện Đoàn Bắc Tân Uyên tổ chức hội thi “Nét đẹp tuổi hồng” huyện Bắc Tân Uyên năm 2018.

    Hội thi đã thu hút 25 đội thi đến từ 25 đơn vị là các trường Mầm non, Mẫu giáo, Tiểu học, Trung học cơ sở, Trung học phổ thông trên địa bàn huyện tham gia.                                  

    Các đơn vị phải trải qua các phần thi như: Phần thi vẽ tranh theo chủ đề “Em yêu Tổ quốc Việt Nam”; Phần thi “Trạng nguyên nhỏ tuổi”; Phần thi “Nét đẹp tuổi hồng” và hoạt động trưng bày “Sách và tuổi thơ”.

    Hội thi đã diễn ra trong không khí vui tươi, sôi nổi và đầy hào hứng, thu hút đông đảo các em học sinh tham gia, qua đó nhằm tuyên truyền, giáo dục trong Đội viên học sinh về truyền thống hào hùng của các thế hệ học sinh, sinh viên Việt Nam, từ đó góp phần động viên đội viên học sinh ra sức học tập, rèn luyện, vươn lên lập thân, lập nghiệp, xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc.

 

 Trao thưởng phần thi Vẽ tranh

 

  Hoạt động trưng bày Sách và tuổi thơ

 

  Hoạt động trưng bày Sách và tuổi thơ

  Thư viện huyện Bắc Tân Uyên

CÁC TIN KHÁC