Liên kết website :Đang online: 136
Trong ngày: 4.476
Trong tuần: 65.777
Trong tháng: 174.748
Trong năm: 2.061.196
Tổng truy cập: 14.119.305
[ Đăng ngày: 24/06/2019 ]

Ngày 19/6/2019 tại Hội trường Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Bàu Bàng, Trung tâm Văn hóa-Thể thao phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo, Huyện Đoàn Bàu Bàng tổ chức Hội thi Tuyên truyền sách và tuổi thơ  năm 2019 với chủ đề “Những trang sách yêu thương”.

Hội thi năm nay có sự tham gia của 200 em thiếu nhi được tuyển chọn qua vòng thi cơ sở tại 7 xã, thị trấn trong huyện. Trong thời gian 18 phút, mỗi đội thi trải qua 2 phần thi là: Gới thiệu độị hình và phần thi kể chuyện.

Các tiết mục dự thi được các đội chuẩn bị chu đáo với phần minh họa hấp dẫn, sinh động, đặc biệt là khả năng diễn xuất, giọng kể truyền cảm, sâu lắng thu hút người xem. Các đội đã mang đến Hội thi những câu chuyện đầy hấp dẫn đặc sắc tiêu biểu, nhiều nhân vật đậm nét lịch sử anh hùng như Mười cô gái ngã ba Đồng Lộc, Vừ A Dính,... Các em đã nhập vai khá tốt phù hợp với nhân vật, nội dung từng câu chuyện, biểu hiện cảm xúc chân thành, sâu lắng, pha lẫn chút ngây thơ, chứa đựng tình cảm thiết tha của tuổi thơ đối với đất nước, con người, tình yêu thương gia đình. Đáng ghi nhận là một số nội dung kể chuyện của các em đã liên hệ với bản thân, đơn vị, gia đình, đồng thời rút ra bài học quý báu, thiết thực trong cuộc sống. Nhiều tiết mục sử dụng có hiệu quả cảnh trí, trang phục, đạo cụ, âm nhạc... làm tăng thêm nét sống động cho câu chuyện kể, dễ đi vào lòng người.

Kết thúc hội thi, ban tổ chức đã trao 20 giải thưởng cho các tập thể, cá nhân đạt kết quả cao. Trong đó các giải toàn đoàn thuộc về: thị trấn Lai Uyên đạt gải nhất; Xã Lai Hưng đạt giải nhì; Xã Long Nguyên đạt giải ba.

Hội Tuyên truyền sách và tuổi thơ huyện Bàu Bàng  năm 2019, với chủ đề “Những trang sách yêu thương” là một hoạt động truyền thống, nhằm giúp cho các em thanh thiếu nhi khơi dậy niềm đam mê đọc sách, bổ sung kiến thức cho bản thân; là sân chơi bổ ích, lành mạnh, tạo cơ hội để học sinh trên địa bàn thành phố gặp gỡ giao lưu học hỏi lẫn nhau hơn để vừa chơi, vừa học với sách trong dịp hè.

 Hình ảnh hội thi:

 

 BTC trao cờ lưu niệm cho các trưởng đoàn tham dự hội thi

 

 Ông Nguyễn Đình Quân - Phó Giám đốc Trung tâm VHTT tặng hoa Ban Giám Khảo Hội thi

 

 phần thi giới thiệu độị hình trường tiểu học Bàu Bàng

 
 
 

Thư viện huyện Bàu Bàng!

CÁC TIN KHÁC