Liên kết website :Đang online: 1.004
Trong ngày: 8.454
Trong tuần: 27.685
Trong tháng: 105.612
Trong năm: 1.288.813
Tổng truy cập: 13.346.922
[ Đăng ngày: 08/04/2019 ]

    Sáng chủ nhật ngày 31/3/2019 Thư viện thị xã Dĩ An đã tổ chức họp Nhóm Bạn đọc thân thiết quý I năm 2019. Nhằm tạo điều kiện cho nhóm bạn đọc thân thiết gặp gỡ, giao lưu, trao đổi các hoạt động của nhóm. Triển khai các hoạt động mới trong thời gian tới. Cũng như động viên khen ngợi những cá nhân, thành viên nhóm tham gia đóng góp tích cực cho hoạt động của nhóm; kịp thời kết nạp thêm thành viên mới.  

    Về dự họp có các thầy cô làm công tác thư viện trường học trên địa bàn cùng với các thành viên là Nhóm bạn đọc thân thiết tham gia. 

    Trong chương trình họp nhóm các thành viên đã thể hiện các tác phẩm với chủ đề “Thử làm nhà văn” viết nên các câu chuyện ngắn từ cảm xúc của mình với 3 từ khóa định sẵn : Tự Do, Hòa Bình, Tương Lai để giới thiệu đến cùng bạn đọc. có 9 bài viết tham gia thử làm nhà văn, nhóm Bạn đọc thân thiết đã bình xét, bầu chọn và trao các giải cho các bạn có bài viết ấn tượng nhất.

    Nhóm Bạn đọc thân thiết đã trao đổi về nội dung được và hạn chế trong quý I/2019 và triển khai phương hướng hoạt động quý II/2019. 

    Trong dịp này, nhóm BĐTT cũng đã bàn bạc hội ý bầu ra các thành viên mới làm trưởng và phó nhóm cho nhiệm kỳ mới 2019 -2021.

    Buổi họp nhóm được các thành viên tham gia trao đổi sáng kiến, bài viết và ý tưởng của mình đã làm cho trong không khí vui tươi, sôi nổi và hào hứng với sự tham gia của hơn 20 thành viên nhóm.

    Duy trì và phát triển hoạt động sinh hoạt nhóm Bạn đọc thân thiết chính là 1 cách thức tuyên truyền về giá trị của sách trong đời sống con người, lan tỏa tình yêu sách đến với nhiều người. Hi vọng những buổi sinh hoạt quý sau sẽ luôn hào hứng sôi nổi và hiệu quả hơn nữa!

Hình ảnh của buổi họp nhóm:

 
 
 
 
 

Thư viện Tx. Dĩ An

CÁC TIN KHÁC