Liên kết website :
Đang online: 140
Trong ngày: 4.994
Trong tuần: 18.271
Trong tháng: 4.994
Trong năm: 3.466.463
Tổng truy cập: 18.325.702
[ Đăng ngày: 23/07/2019 ]

Thực hiện Kế hoạch hoạt động hè năm 2019.  Thư viện huyện Bàu Bàng đã tiến hành tổ chức phục vụ sách hè tại các điểm trường học và các ấp văn hóa trên địa bàn huyện. Với mục đích tạo cho các em tham gia vào các hoạt động văn hóa, từ đó giáo dục các em hiếu học, ham đọc sách, giúp hình thành và phát triển thói quen đọc sách cho các em, hiểu biết thêm về truyền thống, những trang sử hào hứng vẻ vang của dân tộc Việt Nam, giúp cho các em thêm yêu quê hương, đất nước, đồng thời nhằm xây dựng và phát triển phong trào đọc sách, báo sâu rộng trong các tầng lớp nhân dân, đặc biệt là thanh thiếu niên và học sinh trên toàn huyện.

Được sự hỗ trợ của các Trường học và các ấp văn hóa tại các xã, Thị trấn trên địa bàn huyện Bàu Bàng. Thư viện huyện đã tiến hành phục vụ sách hè và chiếu phim cho các em học sinh, thiếu nhi thuộc 25 điểm trường học và ấp văn hóa. 

Phục vụ sách hè là hoạt động hàng năm của Thư viện Bàu Bàng, diễn ra từ tháng 6 đến tháng 8. Nguồn tài liệu phục vụ với nhiều thể loại phong phú, phù hợp với các độ tuổi của các em như sách văn học, sách kỹ năng, sách khoa học, truyện tranh, sách lịch sử … Ngoài ra, các em còn được chơi các trò chơi tập thể với tinh thần đoàn kết, trả lời các câu hỏi thú vị và nhận được những phần quà xinh xắn.

Thông qua hoạt động này thư viện huyện còn kết hợp với việc quảng bá hoạt động thư viện, tạo điều kiện để các em học sinh làm thẻ thư viện, nhằm giúp các em có thêm 1 địa chỉ hữu ích để bồi đắp kiến thức của mình.

Một số hình ảnh phục vụ tại các điểm trường học:

 
 
 
 
 

Thư viện Bàu Bàng

CÁC TIN KHÁC