Liên kết website :Đang online: 113
Trong ngày: 5.010
Trong tuần: 46.397
Trong tháng: 126.530
Trong năm: 295.422
Tổng truy cập: 12.353.531
[ Đăng ngày: 08/07/2018 ]

Nhằm tôn vinh giá trị sách, xây dựng và phát triển ổn định phong trào đọc sách, báo trong đối tượng thanh thiếu niên, học sinh trong toàn huyện. Ngày 27/6 Trung tâm VH-TT-TT huyện phối hợp cùng Phòng Giáo dục và đào tạo, Huyện đoàn tổ chức hội thi Kể chuyện – Tuyên truyền sách và tuổi thơ” huyện Phú Giáo lần thứ VI – Hè năm 2018 với chủ đề “Những trang sách yêu thương”.

 

 Ông Phạm Văn Nghĩa (đứng thứ 5 từ trái qua) tặng hoa cho đại diện các đơn vị
về tham dự hội thi Kể chuyện – Tuyên truyền sách và tuổi thơ” huyện Phú Giáo lần thứ VI

 Hội thi thu hút 22 đội dự thi với gần 125 thí sinh đến từ các trường Tiểu học và THCS trên địa bàn huyện. 

Mỗi đội dự thi trải qua 2 phần thi: Phần thi giới thiệu đội tuyển với nội dung giới thiệu về các thành viên trong đội, về trường, địa phương nơi các em sinh sống và học tập, những suy nghĩ, tình cảm đối với quê hương, đất nước, đối với sách và thư viện... Phần thi thứ hai kể truyện - tuyên truyền sách nội dung về những mẫu chuyện về con người Việt Nam, quê hương, đất nước, Bác Hồ,…

 

 Phần dự thi của đơn vị xã An Linh

 

 Ông Lưu Ngọc Danh – đại diện Ban giám khảo trao giải cho các đội đạt giải

 Kết thúc hội thi, BTC đã trao 13 giải thưởng dành cho các tiết mục xuất sắc. Hội thi nhằm góp phần duy trì và phát triển văn hóa đọc lành mạnh, giáo dục về truyền thống tình yêu quê hương đất nước, lòng biết ơn ông bà cha mẹ… Đồng thời, tạo điều kiện cho các em thể hiện năng khiếu của bản thân và có cơ hội giao lưu, trao đổi trong cách chọn sách, đọc sách và làm việc nhóm.

Thư viện huyện Phú Giáo

CÁC TIN KHÁC