Liên kết website :
Đang online: 292
Trong ngày: 11.131
Trong tuần: 11.131
Trong tháng: 321.092
Trong năm: 1.412.809
Tổng truy cập: 16.272.048
[ Đăng ngày: 22/01/2019 ]

    Sáng ngày 19/1/2019, Trung tâm Văn hóa-Thể thao huyện phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện và Huyện đoàn Bàu Bàng tổ chức hội thi “Vẽ tranh mừng Đảng - Mừng Xuân Kỷ Hợi” năm 2019. Đến dự có ông Nguyễn Minh Thành - Giám đốc Trung tâm Văn hóa-Thể thao huyện; cùng đông đảo các đội dự thi đến từ 27 trường học trên địa bàn huyện tham dự.

    Hội thi năm nay đã thu hút hơn 300 em học sinh và các thầy cô giáo đến từ 27 trường học trên địa bàn huyện. Theo đó các em học sinh và thầy cô giáo sẽ tham dự 2 phần thi bao gồm: Thi vẽ trên giấy và trên heo đất. Nội dung thi xoay quanh các chủ đề như ca ngợi về mùa xuân, những hình ảnh sinh hoạt, tình cảm ấm áp sum vầy bên gia đình; nét đẹp quê hương, đất nước…

    Trong không khí vui tươi, ấm áp, nhộn nhịp của những ngày cận Tết đã tạo cho các em và thầy cô giáo các trường nhiều cảm hứng sáng tác nên những tác phẩm độc đáo ca ngợi về mùa xuân, nét đẹp của quê hương, đất nước, không khí đón xuân bên gia đình và người thân, ước mơ về một mùa xuân ấm no đến với mọi người.   Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao 106 giải ( trong đó 14 giải A , 15 giải B , 19 giải C và  58 giải Khuyến khích ) vẽ trên 2 thể loại trên giấy và trên heo đất.  

    Qua hội thi nhằm tạo sân chơi lành mạnh, vui tươi, bổ ích nhân dịp tết cổ truyền dân tộc. Đồng thời đây cũng là dịp cho các em họp mặt, cùng nhau vui chơi giải trí, giao lưu kết bạn để cùng nhau trao đổi kinh nghiệm trong học tập, rèn luyện kỹ năng, nâng cao nhận thức./.

Một số hình ảnh Hội thi:

 

 BTC trao cờ lưu niệm cho các đơn vị dự thi

 

 phần thi vẽ trên heo của các em khố THCS, Tiểu học

 

 vẽ tranh trên giấy khối mầm non

 

 Trao thưởng cho các em học sinh khối tiểu học

Thư viện Bàu Bàng

CÁC TIN KHÁC