Liên kết website :Đang online: 108
Trong ngày: 1.729
Trong tuần: 8.807
Trong tháng: 180.134
Trong năm: 511.114
Tổng truy cập: 12.569.223
[ Đăng ngày: 04/06/2018 ]

Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 từ lâu vốn được biết đến là ngày Tết dành riêng cho trẻ em. Đây là dịp để các em được vui chơi, nhận những món quà ý nghĩa từ người thương yêu. Còn các bậc cha mẹ cũng nhân dịp này thể hiện tình yêu thương vô bờ bến dành cho các con thông qua những lời chúc và món quà.

Để ngày tết thiếu nhi của các em thêm thiết thực và ý nghĩa, từ 14h - 21h, ngày 1/6 tại Thư viện Dĩ An diễn ra chương trình “Mùa hè ước mơ”. Đáp ứng nhu cầu, sở thích của các em, Thư viện Dĩ An đã dành thời gian sưu tầm, lựa chọn đưa ra nhiều trò chơi, chương trình văn nghệ mới và nhiều phần quà hấp dẫn, mới lạ lôi cuốn sự tham gia nhiệt tình của gần một ngàn thiếu nhi trong địa bàn Thị xã như: tô tượng, xếp hạt màu, xếp giấy nghệ thuật, tranh cát, tô màu, vẽ tranh, câu cá, thực thần, tam sao thất bản, đấu sĩ vật tay, tìm mẹ, vũ điệu samba, nhìn hành động đoán thành ngữ Việt Nam….không chỉ được tham gia và nhận nhiều phần quà hấp dẫn mà các em còn hồi hộp thưởng thức màn ảo thuật thú vị của ảo thuật gia Quốc Dũng, điều đó mang đến cho các em niềm vui tươi trọn vẹn trong ngày lễ dành riêng cho chính mình.

Thông qua ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, Thư viện Dĩ An muốn tạo môi trường lành mạnh, rèn luyện kỹ năng sống giúp các em thiếu nhi giao lưu gắn kết với nhau hơn. Đây cũng là thời gian các em thiếu nhi được nghỉ ngơi sau một năm học, là dịp để Thư viện thị xã Dĩ An thể hiện sự quan tâm, yêu thương, khích lệ,  giáo dục các em làm những việc có ích cho gia đình, bản thân và xã hội.

 
 
 
 
 
 

Thư viện Dĩ An

CÁC TIN KHÁC