Liên kết website :Đang online: 221
Trong ngày: 1.703
Trong tuần: 43.500
Trong tháng: 43.500
Trong năm: 2.517.620
Tổng truy cập: 14.575.729
[ Đăng ngày: 06/11/2018 ]

 Vào ngày 26/10/2018 tại Thư viện thị xã Dĩ An đã diễn ra Lớp tập huấn trang trí và trưng bày sách dành cho cán bộ thư viện, cán bộ đoàn, đội trên địa bàn thị xã Dĩ An. Đây là một trong những hoạt động mà Thư viện thị xã Dĩ An muốn phát huy hết những lợi ích của một thư viện trường học.

Lớp tập huấn được sự hướng dẫn của cô Nguyễn Thị Kim Nhung - Uỷ viên BCH Hội thư viện, Tư liệu và Thông tin Tp. Hồ Chí Minh và cô Trần Kim Cúc - Trưởng phòng Thông tin, Tư liệu thư viện đại học Khoa Học Tổng Hợp Tp. Hồ Chí Minh.

Qua một ngày tham gia tập huấn thú vị, bổ ích và sôi nổi: 51 cán bộ đoàn, đội và cán bộ Thư viện được trải nghiệm thực hành trang trí sách, bảng tin thư viện với tinh thần vui tươi, phấn khởi, sự sáng tạo trên từng sản phẩm thực hành trang trí. Không những các học viện được tham gia tập huấn mà các học viên còn được Hội thư viện, thông tin tư liệu Tp. Hồ Chí Minh cấp giấy chứng nhận hoàn thành khóa học.

Hi vọng, qua những kỹ năng được trang bị thì cán bộ thư viện, cán bộ đoàn, đội sẽ phát huy sáng tạo để thư viện trường học thực sự là điểm đến tri thức, hữu ích cho thầy cô, học sinh của các trường, góp phần thúc đẩy văn hóa đọc ngày càng phát triển.

 

 GV. Nguyễn Thị Kim Nhung giảng dạy và chia sẽ những kinh nghiệm trang trí và trưng bày sách

 

 Buổi thực hành trang trí sách và bảng tin vui tươi, đầy sáng tạo của học viên

 

 Thành quả của buổi thực hành của khóa học

 

 Học viên được cấp giấy chứng nhận hoàn thành khóa học

 

 Cô Phạm Thị Chinh - Hiệu trưởng trường TH Đông Hòa B chia sẻ kinh nghiệm
trong công tác thư viện và đọc sách tại trường

Thư viện thị xã Dĩ An

CÁC TIN KHÁC