Liên kết website :
Đang online: 100
Trong ngày: 667
Trong tuần: 9.437
Trong tháng: 173.574
Trong năm: 173.574
Tổng truy cập: 18.738.515
[ Đăng ngày: 24/11/2020 ]

 “Trẻ em hôm nay thế giới ngày mai” Đối với mỗi quốc gia - dân tộc, thiếu niên, nhi đồng hôm nay sẽ là những chủ nhân của đất nước mai sau, để giáo dục cho các em nên người là trách nhiệm của gia đình, nhà trường và toàn xã hội. Thư viện được xem là môi trường giáo dục ngoài nhà trường, cung cấp sách báo, hướng dẫn các em đọc sách có hệ thống, đạt hiệu quả cao.

Sách báo có tác dụng rất lớn trong việc giáo dục các em nhỏ. Sách giúp các em mở mang kiến thức, hiểu biết về thế giới tự nhiên và xã hội, bồi dưỡng cảm súc và nâng cao trí tưởng tượng, tình cảm và hành động tốt đẹp. Đối với các em lứa tuổi mầm non các em còn rất nhỏ, chưa có thể đọc nhưng ngược lại các em thích nghe thầy cô, ba mẹ kể chuyện, như thế càng thắt chặt mối quan hệ cô trò, cha mẹ và con cái. Tạo nền tảng khả năng học tập và sở thích đọc sách của trẻ sau này.

Với ý nghĩa đó Thư viện thị xã Dĩ An đã xây dựng chương trình Tiết học ngoại khóa với chủ đề “Ươm mầm tri thức” dành cho các em học sinh lứa tuổi mầm non trên toàn thành phố Dĩ An tham gia. Với các hoạt động vui tươi và bổ ích đã đem đến cho các em những phút giây thư giản đầy ý nghĩa như: Các em được nghe cán bộ thư viện giới thiệu về thư viện về ý nghĩa của việc đọc sách, nghe kể chuyện, trả lời các câu hỏi đố vui có thưởng và trải nghiệm các trò chơi tranh cát, ghép hạt màu, tô tượng…

Hình ảnh trong chương trình:

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 

CÁC TIN KHÁC