Liên kết website :Đang online: 213
Trong ngày: 1.398
Trong tuần: 43.195
Trong tháng: 43.195
Trong năm: 2.517.315
Tổng truy cập: 14.575.424
[ Đăng ngày: 28/08/2018 ]

    Sáng 23 tháng 8 Thư viện thị xã Dĩ An tổ chức hội thị đố vui để học với chủ đề “Nhà bác học nhỏ tuổi” dành cho khối Tiểu học và THCS trên địa bàn thị xã Dĩ An.

    Về dự hội thi có đại diện lãnh đạo Phòng Văn hóa – Thông tin, Phòng Giáo dục và Đào tạo, đại diện Ban giám hiệu và các thầy cô phụ trách công tác đoàn đội của các trường trong thị xã.

    Vào mỗi dịp hè về Thư viện thị xã Dĩ An phối hợp với các đơn vị tổ chức các hoạt động hè vui chơi cho các em thiếu nhi trên địa bàn. Qua nhiều năm hoạt động đã đem lại nhiều kết quả thiết thực bà bổ ích, thư viện đã trở thành một địa điểm học tập, vui chơi quen thuộc của các em. Hội thị “ Đố vui để học” là một trong những hội thi được các em yêu thích. Bởi hội thi đã đem đến cho các em một sân chơi ý nghĩa, các em học mà chơi, chơi mà học rất lý thú, bổ sung nhiều kiến thức trong học tập.

    Hội thi năm nay có 29 trường với 29 đội dự thi của hai cấp, cấp Tiểu học và THCS trên toàn thị xã. Các đội dự thi trải qua 4 vòng thi hấp dẫn như sau:

    Vòng 1. Tri thức bao la

    Vòng 2. Tài năng âm nhạc

    Vòng 3. Thiên tài tư duy

    Vòng 4. Nhà bác học nhỏ tuổi.


    Các em bấm chuông dành quyền trả lời câu hỏi của BTC đưa ra, mỗi phần thi các em không những thi tài về kiến thức mà còn thể hiện sự đoàn kết, nhanh nhạy trong từng câu hỏi, chính vì thề đã đem lại không khí vui tươi nhưng đầy kịch tính và hấp dẫn. 

     BTC đã trao 2 giải nhất, 5 giải nhì, 6 giải ba và 10 giải khuyến khích cho cả hai cấp.

     Hội thi kết thúc thành công tốt đẹp.

Hình ảnh hội thi:

 
 
 
 
 
 
 

Thư viện thị xã Dĩ An

CÁC TIN KHÁC