Liên kết website :
Đang online: 146
Trong ngày: 9.522
Trong tuần: 52.451
Trong tháng: 67.205
Trong năm: 2.287.514
Tổng truy cập: 17.146.753
[ Đăng ngày: 04/05/2019 ]

    Nhằm nâng cao nhận thức của người dân trong việc đọc sách. Đặc biệt là thanh thiếu niên, nhi đồng hiểu thêm về ý nghĩa và tầm quan trọng của việc đọc sách, từ đó hình thành nên thói quen đọc sách, góp phần phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng. Sáng ngày 23/04/2019 Trung tâm Văn hóa – Thể thao phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Bến Cát tổ chức “Ngày hội đọc sách” với chủ đề “Sách là nguồn tri thức” tại Thư viện thị xã Bến Cát.

    Tham dự buổi lễ có các ông bà là đại diện lãnh đạo các ban ngành thị xã, các thầy cô giáo và hơn 400 em học sinh khối Tiểu học, THCS cũng như đông đảo độc giả tham gia. Hòa chung không khí sôi nổi của ngày hội thông qua các trò chơi trí tuệ, các chương trình biểu diễn nghệ thuật được lồng ghép trong suốt quá trình diễn ra ngày hội đã tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em học sinh.

    Tại ngày hội đọc sách, Ban tổ chức đã trưng bày gần 1.000 quyển sách đa dạng về hình thức lẫn thể loại như: truyện tranh, lịch sử, địa lý, khoa học, giáo dục… để các em tham khảo và tìm đọc. Ngoài ra Ban tổ chức còn tổ chức thi thuyết trình sách, trả lời các câu hỏi về đố vui, về lịch sử các anh hùng dân tộc Việt Nam và chơi các trò chơi có thưởng đã thu hút nhiều em học sinh tham gia.

    Ngày hội đọc sách đã diễn ra trong không khí vui tươi và để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong tâm trí các em học sinh. Các em rất mong muốn được tham gia các ngày hội như thế này vào các dịp kỷ niệm khác để các em được trải nghiệm và tìm hiểu nhiều hơn về lịch sử của đất nước Việt Nam.

 
 
 
 
 
 
 

Thư viện thị xã Bến Cát

CÁC TIN KHÁC