Liên kết website :
Đang online: 150
Trong ngày: 3.993
Trong tuần: 42.382
Trong tháng: 283.683
Trong năm: 1.375.400
Tổng truy cập: 16.234.639
[ Đăng ngày: 20/09/2018 ]

Đó là ấn tượng của tôi về anh Lê Minh Hoàng, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) TX.Tân Uyên. Anh Hoàng luôn thể hiện trách nhiệm của người làm công đoàn là luôn sát cánh với người lao động (NLĐ), bảo vệ quyền lợi, tuyên truyền và hành động để công nhân lao động (CNLĐ) thấy được lợi ích khi tham gia tổ chức công đoàn...

Vào những ngày thời tiết nắng nóng nhưng với sự nhiệt tình, năng động của anh Hoàng đãdẫn chúng tôi đi tắt vào con đường đất đỏ ngoằn ngoèo để kịp trao tiền hỗ trợ cho CNLĐ rồi về cơ quan tiếp vài đoàn khách từ các công đoàn cơ sở. Anh Hoàng cho biết: “Vừa qua trong khu nhà trọ Nguyễn Tiên Tiến (phường Uyên Hưng) xảy ra hỏa hoạn. Do đám cháy lớn, mọi đồ dùng sinh hoạt đều bị cháy hoàn toàn nên đời sống của các CNLĐ này gặp nhiều khó khăn. Anh Hoàng đã trực tiếp đến động viên, thăm hỏi từng người và trao tiền hỗ trợ cho họ. Anh Lê Minh Hoàng chia sẻ: “Tôi thấy CNLĐ họ khó khăn lắm còn phải gặp tai họa, nhưng chuyện này là ngoài ý muốn, mình đến lúc họ cần mới quý”. Đây là hoạt động thiết thực nhằm hỗ trợ phần nào thiệt hại cho CNLĐ là đoàn viên công đoàn giúp họ khắc phục khó khăn, nhanh chóng ổn định cuộc sống và an tâm lao động.

 

 Anh Lê Minh Hoàng (phải) tiếp vàchia sẻ khó khăn với CNLĐ

Không chỉvậy, với vai trò là Phó Chủ tịch LĐLĐ TX.Tân Uyên, anh Hoàng còn tham mưu, tổchức chuỗi hoạt động chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho NLĐ, thực hiện chương trình “Vìlợi ích đoàn viên vàNLĐ”, động viên, hướng dẫn các cấp công đoàn cơ sởtổchức Hội nghị NLĐ, đối thoại tại nơi làm việc đểxây dựng mối quan hệlao động hài hòa, bền vững.


QUỲNH ANH

Theo baobinhduong.vn

CÁC TIN KHÁC