Liên kết website :Đang online: 77
Trong ngày: 1.276
Trong tuần: 18.946
Trong tháng: 143.490
Trong năm: 1.098.627
Tổng truy cập: 13.156.736
[ Đăng ngày: 04/06/2018 ]

    Nhằm tạo điều kiện và phục vụ nhu cầu đọc sách của các em thiếu nhi trong dịp hè, kích thích nhu cầu tìm hiểu sách, báo cho các em thiếu nhi, giúp các em được tiếp cận nhiều cuốn sách hay, từng bước hình thành thói quen đọc sách, nâng tầm hiểu biết và có những ngày hè vui tươi, bổ ích.

     Thư viện huyện Bắc Tân Uyên phối hợp với BTV huyện Đoàn tổ chức phục vụ sách hè tại các trường Tiểu học, ấp văn hóa trên địa bàn huyện. Đây là hoạt động thường niên của Thư viện huyện trong mỗi dịp hè, những đầu sách mới được trưng bày và phục vụ cho các em học sinh phù hợp vói từng độ tuổi. Bên cạnh phục vụ sách lưu động, Thư viện huyện còn phối hợp với Ban chỉ đạo các hoạt động Thanh thiếu niên các xã tổ chức các trò chơi vui chơi có thưởng, trả lời câu hỏi tại chỗ, trò chơi dân gian lồng ghép vào hoạt động hè được tổ chức tại các đơn vị.

    Với những nỗ lực của Thư viện huyện trong việc phục vụ độc giả nhỏ tuổi đã tạo môi trường lành mạnh và bổ ích, kích thích nhu cầu đọc, tìm hiểu sách, báo cho các em học sinh, giúp các em được tiếp cận nhiều cuốn sách hay, có thêm kiến thức và có những ngày hè vui tươi, bổ ích, tránh sa vào những hình thức giải trí vô bổ, không lành mạnh.

Một số hình ảnh phục vụ

 
 
 
 
 

Thư viện huyện Bắc Tân Uyên

CÁC TIN KHÁC