Liên kết website :
Đang online: 138
Trong ngày: 9.237
Trong tuần: 52.166
Trong tháng: 66.920
Trong năm: 2.287.229
Tổng truy cập: 17.146.468
[ Đăng ngày: 02/05/2019 ]

    Sáng 26/4, Trung tâm Văn hóa thể thao phối hợp cùng Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Tân Uyên tổ chức ngày hội đọc sách chào mừng Ngày sách Việt Nam 21/4, hưởng ứng Ngày sách và Bản quyền thế giới 23/4. Tham gia ngày hội gồm 24 đội đến từ các trường Tiểu học, Trung học cơ sở, THPT trên địa bàn Thị xã.

     Tại ngày hội các giáo viên, học sinh được tham gia chương trình triễn lãm sách báo, thông tin chuyên đề về Ngày sách Việt Nam, được xem những bức ảnh tư liệu chào mừng 44 năm ngày giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước (30/04/1975-30/04/2019). Các giáo viên, học sinh còn tham gia chương trình giao lưu, nói chuyện chuyên đề về sách và văn hóa đọc. Cũng tại ngày hội, các em học sinh Trường tiểu học, Trung học cơ sở còn được tham gia hội thi “Đại sứ Văn hoá đọc” với nội dung sáng tác một tác phẩm câu chuyện hay một bài thơ  hoặc chia sẻ về một cuốn sách yêu thích, cuốn sách đã làm thay đổi nhận thức; kế hoạch và biện pháp khuyến khích mọi người đọc sách nhiều hơn nếu được chọn làm đại sức Văn hóa đọc. Đối với giáo viên các trường Tiểu học, Trung học cơ sở, Trường THPT được tham gia phần thi tuyên truyền giới thiệu sánh với chủ đề “Quyển sách tôi yêu”.

  Thông qua ngày hội đọc sách nhằm tôn vinh giá trị của sách, xây dựng và phát triển phong trào đọc sách, báo sâu rộng trong các đối tượng thanh thiếu niên, nhi đồng, hướng dẫn những phương pháp, nghệ thuật đọc, củng cố và mở rộng kiến thức mà các em đã tiếp cận thông qua những trang sách được học trong và ngoài nhà trường... góp phần vào phát triển văn hóa đọc trong trường hiện nay.

 
 
 
 
 
 
 

 Minh Sang

CÁC TIN KHÁC