Liên kết website :Đang online: 121
Trong ngày: 1.273
Trong tuần: 11.103
Trong tháng: 99.595
Trong năm: 247.483
Tổng truy cập: 10.050.993
[ Đăng ngày: 25/08/2017 ]

    Chào mừng ngày Quốc khánh nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam 02/9/2017.  Sáng ngày 23/8 Phòng Văn hóa và Thông tin phối hợp Phòng Giáo dục - Đào tạo thị xã Dĩ An tổ chức hội thi “ Đố vui để học” lần III với chủ đề “Chinh phục vũ môn” tại hội trường Trung tâm Văn hóa thông tin và thể thao thị xã Dĩ An.

    Hội thi “Đố vui để học” lần III/2017 thu hút được 29 đội dự thi cấp Tiểu học và Trung học cơ sở trong địa bàn Thị xã tham gia. Với nội dung kiến thức phong phú, đa dạng, các đội chơi trải qua 4 vòng thi (Khởi động, Thử tài âm nhạc, Đoán sách nhận quà, Ô chữ bí mật) bằng tinh thần thi đấu nhanh nhạy, hết mình, các đội chơi đã mang đến hội thi không khí sôi nổi hào hứng nhưng cũng không kém phần cam go, quyết liệt để “hóa rồng” vượt “vũ môn”.

    Hội thi “Đố vui để học” với chủ đề “ Chinh phục vũ môn” vừa tạo sân chơi bổ ích vừa hướng các em đến việc ôn tập, tiếp thu kiến thức, rèn luyện các kỹ năng trên cơ sở trải rộng của các lĩnh vực khoa học tự nhiên, khoa học xã hội và kiến thức thường thức. Những thử thách gặp phải trên chặng đua giúp các em trau dồi, tích lũy kinh nghiệm, tự tin khẳng định bản thân, vững vàng chinh phục kiến thức để đi tới thành công.

    Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao hai giải nhất cho trường Tiểu học Tân Đông Hiệp và trường THCS Dĩ An. Giải nhì cấp Tiểu học thuộc về trường Tân Bình, cấp THCS thuộc về trường Bình Thắng. Ngoài ra BTC còn trao các giải Ba, giải Khuyến khích và Phong trào cho các trường đã tích cực tham gia hội thi.

 
 
 
 
 
 
 

Thư viện Thị xã Dĩ An

CÁC TIN KHÁC