Liên kết website :Đang online: 200
Trong ngày: 1.610
Trong tuần: 43.407
Trong tháng: 43.407
Trong năm: 2.517.527
Tổng truy cập: 14.575.636
[ Đăng ngày: 22/07/2019 ]

Nhằm phục vụ nhu cầu đọc sách của các em thiếu nhi trong dịp hè, Thư viện Thuận An đã phối hợp với các trường học, đoàn thanh niên xã phường tổ chức các hoạt động tạo sân chơi lành mạnh và bổ ích cho các em.

Thư viện đã bổ sung 1.690 bản sách mới, trong đó có gần 1.000 bản sách thiếu nhi với nhiều chủ đề sách đa dạng như tác phẩm văn học, truyện tranh giáo dục đạo đức, truyện cổ tích, truyện kể về những nhân vật lịch sử đến sách tham khảo nội dung phong phú mang tính giáo dục cao... được các em yêu thích tìm đọc.

Từ đầu tháng 6/2019 đến nay thư viện đã luân chuyển 12 đợt với hơn 6.000 bản sách nhiều thể loại phong phú, phù hợp với độ tuổi của các em phục vụ hơn 3.500 lượt bạn đọc là các em học sinh trên địa bàn thị xã.

Ngoài hoạt động đọc sách các em còn được tham gia sinh hoạt tập thể, trò chơi dân gian, tham gia các lớp tập huấn...tạo nhiều niềm vui và kỹ năng cho các em. Đây là sân chơi bổ ích cho các em trong những ngày hè từ đó tạo môi trường lành mạnh và bổ ích, kích thích nhu cầu đọc, tìm hiểu sách, báo cho các em học sinh, giúp các em được tiếp cận nhiều cuốn sách hay, có thêm kiến thức và có những ngày hè vui tươi, bổ ích.

 

 Phục vụ hè Trường TH Phan Chu Trinh

 

 Phục vụ hè Trường TH Bình Chuẩn

 

 Các em trường TH Thuận Giao tham gia trò chơi trong buổi sinh hoạt hè

 

 Các em học sinh phường Bình Hòa tham gia lớp tập huấn kỹ năng thực hành xã hội

Thư viện Thuận An

CÁC TIN KHÁC