Liên kết website :Đang online: 87
Trong ngày: 117
Trong tuần: 32.639
Trong tháng: 80.312
Trong năm: 1.968.990
Tổng truy cập: 9.723.575
[ Đăng ngày: 08/06/2017 ]

TTĐT - Sáng 07-6, tại Trung tâm Hành chính tỉnh đã diễn ra Lễ ký kết chương trình hợp tác thông tin giữa UBND tỉnh Bình Dương và Thông tấn xã Việt Nam (TTXVN) giai đoạn 2017-2022.

Tham dự có ông Nguyễn Đức Lợi - Ủy viên Trung ương Đảng, Tổng Giám đốc TTXVN; ông Trần Thanh Liêm - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; ông Đặng Minh Hưng - Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng lãnh đạo các sở, ban, ngành tỉnh Bình Dương, các cơ quan, đơn vị trực thuộc TTXVN.

Theo nội dung ký kết, UBND tỉnh sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho phóng viên TTXVN hoạt động nghiệp vụ trên địa bàn tỉnh theo quy định pháp luật. Ngược lại, TTXVN sẽ tổ chức tuyên truyền về Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Bình Dương lần thứ X, cũng như những điểm sáng trong phát triển kinh tế-xã hội của tỉnh.

 

 Ông Trần Thanh Liêm - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu tại lễ ký kết

Phát biểu tại lễ ký kết, ông Trần Thanh Liêm nhấn mạnh, những thành tựu của Bình Dương trên mọi lĩnh vực trong thời gian qua luôn có sự đóng góp tích cực của các cơ quan báo chí, trong đó có TTXVN. Chương trình hợp tác thông tin giữa UBND tỉnh và TTXVN sẽ tạo điều kiện đưa những chủ trương, chính sách, hình ảnh, thành tựu phát triển, giá trị văn hóa đặc sắc của tỉnh Bình Dương đến với đông đảo quần chúng nhân dân, kiều bào và cộng đồng doanh nghiệp. Bên cạnh đó, những thông tin chuẩn mực, kịp thời của TTXVN cũng sẽ giúp UBND tỉnh có những định hướng phù hợp trong quá trình phát triển kinh tế-xã hội tỉnh nhà. Để Chương trình hợp tác được thực hiện hiệu quả, Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Sở Thông tin và Truyền thông cùng các cơ quan, đơn vị chủ động phối hợp với TTXVN, tạo điều kiện thuận lợi cho các phóng viên TTXVN hoạt động thuận lợi trên địa bàn tỉnh. TTXVN tăng cường quảng bá những tiềm năng, lợi thế cũng như nét đẹp truyền thống, giá trị văn hóa của tỉnh để kêu gọi đầu tư, phát triển du lịch, dịch vụ, góp phần cùng Bình Dương trong công cuộc phát triển kinh tế-xã hội.

 
 
 

 Lãnh đạo UBND tỉnh Bình Dương và TTXVN ký kết chương trình hợp tác thông tin
 giai đoạn 2017-2022

 

 Ông Trần Thanh Liêm (phải) - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh
 tặng quà lưu niệm cho ông Nguyễn Đức Lợi - Ủy viên Trung ương Đảng, Tổng Giám đốc TTXVN

 

 Ông Nguyễn Đức Lợi (trái) - Ủy viên Trung ương Đảng, Tổng Giám đốc TTXVN
tặng quà lưu niệm cho ông Trần Thanh Liêm - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh

Phương Chi

Theo binhduong.gov.vn

CÁC TIN KHÁC