Liên kết website :
Đang online: 160
Trong ngày: 2.466
Trong tuần: 22.193
Trong tháng: 56.873
Trong năm: 859.576
Tổng truy cập: 15.718.815
Thư mục chuyên đề
[Đăng ngày: 10/07/2019]

Thư viện tỉnh Bình Dương biên soạn thư mục “Tri ân thầy cô” nhằm nâng cao nhận thức của bạn đọc về vai trò, truyền thống của ngành giáo dục nước ta cùng với những lời tri ân sâu sắc của các thế hệ học trò gửi đến thầy cô.


[Đăng ngày: 10/07/2019]

Thư viện tỉnh Bình Dương sưu tầm và biên soạn Thư mục chuyên đề “ÂM VANG HÀO HÙNG TỪ MÙA THU LỊCH SỬ” gửi tới quý bạn đọc.

Thư mục tập hợp những bài viết được đăng trên website có uy tín, nội dung chuyển tải về Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9/1945.


[Đăng ngày: 10/07/2019]

Thư viện tỉnh Bình Dương sưu tầm và biên soạn Thư mục chuyên đề “QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM VỚI TRUYỀN THỐNG VẺ VANG” gửi tới quý bạn đọc.

Thư mục tập hợp những bài viết được đăng trên tạp chí, website có uy tín, nội dung chuyển tải một cách chân thật về Quân đội nhân dân Việt Nam.

[Đăng ngày: 10/07/2019]

Thư viện tỉnh Bình Dương biên soạn Thư mục giới thiệu sách“TOÁN HỌC VÀ KHOA HỌC TỰ NHIÊN” có trong Thư viện dành cho các em Trung học phổ thông. Nội dung sách giới thiệu trong Thư mục bám sát yêu cầu chương trình giáo dục phổ thông của Bộ Giáo dục và Đào tạo, giúp các em học sinh nắm vững chuẩn kiến thức, kỹ năng của từng môn học, đồng thời hỗ trợ cho giáo viên nắm vững nội dung, phương pháp, cấu trúc đề thi, đặc biệt là phương án thi cử mới của Bộ Giáo dục và Đào tạo đã ban hành, qua đó định hướng cho học sinh chuẩn bị bước vào kỳ thi Trung học phổ thông quốc gia đạt kết quả tốt.

[Đăng ngày: 10/07/2019]
Thư viện tỉnh Bình Dương biên soạn Thư mục chuyên đề “Chủ tịch Tôn Đức Thắng - Tấm gương sáng ngời về đạo đức cách mạng” gửi đến quý bạn đọc.

Thư mục tập hợp 22 bài viết được đăng trên website có uy tín, nội dung chuyển tải một cách chân thật về cuộc đời và sự nghiệp Cố Chủ tịch Tôn Đức Thắng.


[Đăng ngày: 10/07/2019]

Thư mục tập hợp những bài viết được đăng trên website có uy tín, nội dung chuyển tải một cách chân thật về những sự kiện lịch sử Đại thắng mùa xuân năm 1975.

Nội dung Thư mục gồm 2 phần:

Phần I:  Đại thắng mùa xuân 1975 - Bản hùng ca toàn thắng

Phần II: Ký ức, ý nghĩa và những bài học của Đại thắng mùa xuân 1975


[Đăng ngày: 10/07/2019]

Để phản ánh những hoạt động nổi bật của tỉnh đạt được trong những năm gần đây và hướng phát triển cho những năm tiếp theo, Thư viện tỉnh Bình Dương chọn lọc và biên soạn Thư mục “Bình Dương chuyển mình, vươn tầm cao mới”, tiếp theo Thư mục “Bình Dương hội nhập và phát triển” đã xuất bản năm 2010.

[Đăng ngày: 10/07/2019]

Thư mục tập hợp những bài viết được đăng trên website có uy tín, nội dung chuyển tải một cách chân thật những Hiến pháp, bộ luật, luật, văn bản về thực hiện quyền trẻ em.

Nội dung Thư mục gồm 2 phần:

Phần I:  Quyền và bảo vệ quyền trẻ em

Phần II: Chăm sóc – Giáo dục mầm non tương lai của đất nước

[Đăng ngày: 10/07/2019]

Thư viện tỉnh Bình Dương biên soạn Thư mục chuyên đề “NGỌN NẾN TRI ÂN” gửi đến quý bạn đọc như là sự tri ân sâu sắc công lao của các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì nền độc lập, tự do của dân tộc và nghĩa vụ quốc tế cao cả. Và qua đó đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, tinh thần tự hào dân tộc, nâng cao ý thức trách nhiệm của các cấp, các ngành và nhân dân trong sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc, xây dựng đất nước giàu đẹp.


12