Liên kết website :Đang online: 107
Trong ngày: 4.617
Trong tuần: 65.918
Trong tháng: 174.889
Trong năm: 2.061.337
Tổng truy cập: 14.119.446
Chính trị
[Đăng ngày: 16/10/2019]

Trải qua 71 năm xây dựng và trưởng thành, từ Ban Kiểm tra, nay là Ủy ban Kiểm tra (UBKT) các cấp ủy Đảng đã không ngừng được củng cố và phát triển, xây đắp nên truyền thống vẻ vang của ngành kiểm tra Đảng: “Tuyệt đối trung thành, đoàn kết, trung thực, liêm khiết, kỷ cương và tận tụy”. Cấp ủy và UBKT các cấp luôn trân trọng gìn giữ, phát huy truyền thống, khắc phục khó khăn, gian khổ, bằng tinh thần liêm khiết và sự tận tụy, hoàn thành mọi nhiệm vụ mà Đảng giao phó.

[Đăng ngày: 16/10/2019]

Trải qua 89 năm, trong từng giai đoạn của lịch sử cách mạng, Đảng ta luôn chú trọng công tác dân vận. Công tác dân vận của Đảng đã huy động được mọi lực lượng cách mạng trong Tổng khởi nghĩa Cách mạng Tháng Tám, kháng chiến cứu nước, thống nhất giang sơn. Công tác dân vận của Đảng giai đoạn hiện nay tiếp tục tạo ra niềm tin của nhân dân với Đảng, chính quyền, huy động được các nguồn lực trong nhân dân xây dựng đất nước tiến nhanh lên công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập quốc tế.

[Đăng ngày: 16/10/2019]

 Trải qua 63 năm (15.10.1956 - 15.10.2019) cống hiến, xây dựng và trưởng thành, phát huy những giá trị truyền thống vẻ vang của Hội Liên hiệp Thanh niên (LHTN) Việt Nam, trong những năm qua tổ chức Hội LHTN các cấp trong tỉnh đã không ngừng đa dạng hóa phương thức hoạt động tập hợp đông đảo thanh niên tham gia.

[Đăng ngày: 16/10/2019]

Đam mê công tác Đoàn - Hội từ những lần tham gia phong trào tình nguyện khi còn ngồi trên ghế nhà trường, đến nay anh Đỗ Minh Tuấn (ảnh), Bí thư Phường đoàn Hiệp An (TP.Thủ Dầu Một) đã có hơn 20 năm gắn bó với công tác Đoàn, trong đó có hơn 10 năm anh làm thủ lĩnh thanh niên.

[Đăng ngày: 16/10/2019]

Thời gian qua, dưới sự lãnh đạo của cấp ủy Đảng, ngành tổ chức - xây dựng Đảng của tỉnh luôn gắn với nhiệm vụ chính trị của Đảng bộ tỉnh, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ q ua các thời kỳ. Nhằm đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới, ngành tổ chức - xây dựng Đảng của tỉnh không ngừng kiện toàn nâng cao chất lượng đội ngũ làm công tác xây dựng Đảng như: tiếp tục tha m mưu từng bước sắp xếp tổ chức, bộ máy, biên chế cơ quan Đảng, Nhà nước, MTTQ và các đoàn thể tinh gọ n, hoạt động hiệu lực, hiệu quả.

[Đăng ngày: 16/10/2019]

Trong suốt 89 năm, trải qua các thời kỳ cách mạng với những tên gọi khác nhau, Hội Nông dân (ND) Việt Nam đã thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ của mình, tuyên truyền, vận động, tập hợp rộng rãi giai cấp ND - một lực lượng đông đảo và hùng hậu trong khối liên minh công nhân, ND và trí thức, đi theo con đường của cách mạng mà Đảng và Bác Hồ đã lựa chọn.

[Đăng ngày: 16/10/2019]

Thời gian qua, tuổi trẻ Công an TX.Thuận An đã tích cực học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với 50 năm thực hiện Di chúc của Bác và phong trào thi đua “Thanh niên Công an Bình Dương học tập, thực hiện 6 điều Bác Hồ dạy”, cuộc vận động “Xây dựng phong cách người Công an Bình Dương bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ”. Bằng nhiều phần việc cụ thể, ý nghĩa, tuổi trẻ Công an thị xã đã phát huy tinh thần xung kích, sáng tạo, vì cuộc sống bình yên của nhân dân.

[Đăng ngày: 16/10/2019]

Thực hiện phong trào thi đua lập thân, lập nghiệp, Đoàn Thanh niên TP.Thủ Dầu Một đã tập trung vào các nhiệm vụ hỗ trợ lập nghiệp, khởi nghiệp, khuyến khích thanh niên vươn lên làm giàu chính đáng.

[Đăng ngày: 16/10/2019]

“Cán bộ, công chức, viên chức (CBCCVC) trẻ giỏi” toàn quốc là giải thưởng cao quý của Trung ương Đoàn, nhằm khen thưởng, tôn vinh đoàn viên, thanh niên là CBCCVC trẻ có thành tích xuất sắc trong rèn luyện, công tác, có nhiều sáng kiến được ứng dụng trong thực tiễn và thực hiện tốt phong trào “3 trách nhiệm”. Năm nay, Bình Dương vinh dự có 3 gương mặt CBCCVC trẻ tiêu biểu vinh dự được nhận giải thưởng này.

[Đăng ngày: 16/10/2019]

Với nhiệm vụ là tập hợp thanh niên, thông qua các chương trình, hoạt động Đoàn - Hội, Đoàn Thanh niên TX.Dĩ An đã có nhiều hoạt động quan tâm, chăm lo giúp thanh niên công nhân (TNCN) an tâm tư tưởng, lao động tốt và cống hiến cho địa phương, góp phần phát triển kinh tế, ổn định tình hình trật tự an toàn xã hội tại địa bàn.