Liên kết website :Đang online: 91
Trong ngày: 4.412
Trong tuần: 65.713
Trong tháng: 174.684
Trong năm: 2.061.132
Tổng truy cập: 14.119.241
Xã hội
[Đăng ngày: 02/10/2019]

 Bất kể sáng, trưa, chiều, giữa dòng xe cộ qua lại đông đúc, anh Nguyễn Văn Phúc một người chạy xe ôm tại khu vực ngã tư 550 vẫn nhiệt tình hướng dẫn, điều tiết cho các loại phương tiện qua ngã tư được thuận lợi. Anh nói làm như vậy mình thấy khỏe mạnh và vui vẻ.

[Đăng ngày: 02/10/2019]

(BDO) Ngày 1-10, UBND phường Mỹ Phước (TX.Bến Cát) phối hợp với Công an phường tổ chức lễ công bố thành lập Trang thông tin điện tử và thực hiện triển khai thí điểm tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả thuộc lĩnh vực an ninh trật tự trên địa bàn phường.

[Đăng ngày: 02/10/2019]

Với ý nghĩa quan tâm, chăm lo người cao tuổi (NCT), những năm qua Bình Dương luôn thực hiện tốt công tác này để NCT sống vui, sống khỏe. Phát huy vai trò “tuổi cao - gương sáng”, Hội NCT tỉnh đã tích cực tham gia xây dựng nông thôn mới, phát triển kinh tế, tham gia xây dựng Đảng, chính quyền trong sạch, vững mạnh.

[Đăng ngày: 01/10/2019]

 Hơn 20 năm làm cán bộ y tế khu phố, cô Trần Thị Lòn (ảnh, khu 7, phường Phú Cường, TP.Thủ Dầu Một) luôn được bà con tin yêu. Cô xứng đáng làtấm gương sáng, tiêu biểu cho việc “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”.

[Đăng ngày: 01/10/2019]

 Với ý nghĩa chăm sóc, nuôi dưỡng các đối tượng có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, thời gian qua các cơ quan chức năng trong tỉnh đã luôn nỗ lực tổ chức các chương trình, hành động giúp họ hòa nhập cộng đồng. Điều này không những khích lệ các đối tượng xã hội mà còn là thông điệp để các đối tượng phấn đấu, vươn lên trong cuộc sống.

[Đăng ngày: 01/10/2019]

 Qua 5 năm thực hiện Chỉ thị số 40-CT/TW của Ban Bí thư Trung ương Đảng với phương châm “Trung ương và địa phương cùng làm, đầu tư đúng đối tượng thụ hưởng, sử dụng đúng mục đích, hiệu quả…”, nguồn vốn chính sách ưu đãi của Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) Bình Dương đã đến với cộng đồng và được người nghèo tiếp cận một cách nghiêm túc bằng những mô hình phát triển kinh tế cụ thể đã mang lại hiệu quả đáng khích lệ.

[Đăng ngày: 01/10/2019]

TX.Dĩ An là địa phương có tuyến đường sắt Bắc - Nam trải dài qua địa phận các phường An Bình, Tân Đông Hiệp, Dĩ An... Trong đó, nhiều điểm tiếp giáp với khu vực đông dân cư, tiềm ẩn những rủi ro về tai nạn giao thông (TNGT). Để bảo đảm an toàn cho các hộ dân sinh sống hai bên đường ray xe lửa, ngành chức năng thị xã đã triển khai nhiều giải pháp nhằm kiềm chế TNGT trên tuyến đường sắt đi qua địa bàn.

[Đăng ngày: 01/10/2019]

 Khi cha mẹ các em bị mù, các em sinh ra đã thua thiệt so với bạn bè. Hiểu được điều này, nhiều năm qua, cán bộ Tỉnh hội Người mù cũng như các hội huyện, thị, thành phố đã vận động nhiều nguồn giúp trẻ em là con em hội viên (HV) người mù vươn lên...

[Đăng ngày: 01/10/2019]

 Hội liên hiệp Phụ nữ (LHPN) huyện Phú Giáo vừa tổ chức chương t rình “Đồng hành cùng phụ nữ biên cương”, mang “dự án sinh kế” là những cặp dê sinh sản chứa nặng nghĩa tình đến với phụ nữ dân tộc thiểu số tại huyện Bù Gia Mập, tỉnh Bình Phước.

[Đăng ngày: 01/10/2019]

Vừa đi qua cầu Thạnh Hội (TX.Tân Uyên), mọi người sẽ nhìn thấy tuyến đường hoa xinh đẹp với nhiều màu tươi tắn, điểm tô cảnh sắc nông thôn. Đó là những đường hoa đoàn kết, thân ái của cán bộ, hội viên và nhân dân xã chung tay xây dựng nông thôn mới sáng, xanh, sạch, đẹp.