Liên kết website :Đang online: 88
Trong ngày: 6.687
Trong tuần: 34.362
Trong tháng: 147.656
Trong năm: 1.738.351
Tổng truy cập: 11.541.861
Văn hóa
[Đăng ngày: 12/10/2018]

Những năm qua, phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” trên địa bàn phường Thái Hòa được duy trì, tiếp tục nâng cao chất lượng cuộc vận động toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh, xây dựng khu phố văn hóa, khu nhà trọ văn hóa, xây dựng gia đình văn hóa. Từ các phong trào này đã góp phần phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững ổn định chính trị và trật tự an toàn xã hội của địa phương.

[Đăng ngày: 12/10/2018]

 TX.Tân Uyên ngày nay đang vươn mình phát triển theo hướng công nghiệp hóa, hiện đại hóa. Cùng với phát triển kinh tế - xã hội, lãnh đạo Thị ủy, UBND thị xã còn quan tâm chăm lo đời sống văn hóa tinh thần của người dân. Ngoài đầu tư xây dựng các thiết chế văn hóa, TX.Tân Uyên còn vận động nhân dân cùng chung sức với Nhà nước xây dựng cơ sở vật chất, phục vụ các hoạt động văn hóa ở các địa phương trong thị xã.

[Đăng ngày: 11/10/2018]

Lê Minh Vũ đã tâm sự, đã đùa vui như thế trong ngày ra mắt tuyển tập “Mùa đã tươi màu nắng” của anh mới đây. Anh hiện công tác tại Phòng Giáo dục và Đào tạo TX.Bến Cát, là ủy viên Ban Chấp hành Hội Văn học - Nghệ thuật (VHNT) tỉnh. Anh khiêm tốn nhận mình chỉ là: Học đòi chữ nghĩa/ Dăm câu thơ cóc/ Văn chương nửa mùa/ Trật trầy dạy học (Nỗi buồn có thật).

[Đăng ngày: 27/09/2018]

(BDO) Ngày 26-9, đoàn giám sát của Thường trực HĐND tỉnh do ông Trịnh Đức Tài, Ủy viên Thường trực HĐND tỉnh, Trưởng ban Văn hóa - Xã hội, HĐND tỉnh làm trưởng đoàn đã có buổi giám sát thực tế về tình hình và kết quả thực hiện công tác quản lý nhà nước về đầu tư, sử dụng các thiết chế văn hóa - thể thao (VHTT) trên địa bàn TX.Thuận An.

[Đăng ngày: 21/09/2018]

(BDO) Ngày 20-9, đoàn giám sát của Thường trực HĐND tỉnh do ông Trịnh Đức Tài, Ủy viên Thường trực HĐND tỉnh, Trưởng ban Văn hóa - Xã hội, HĐND tỉnh làm trưởng đoàn đã có buổi giám sát thực tế về tình hình và kết quả thực hiện công tác quản lý nhà nước về đầu tư, sử dụng các thiết chế văn hóa - thể thao (VHTT) trên địa bàn huyện Bắc Tân Uyên.

[Đăng ngày: 20/09/2018]

(BDO) Ngày 19-9, đoàn giám sát của Thường trực HĐND tỉnh do ông Trịnh Đức Tài, Ủy viên Thường trực HĐND tỉnh, Trưởng ban Văn hóa - Xã hội HĐND tỉnh làm trưởng đoàn đã có buổi giám sát thực tế về tình hình và kết quả thực hiện công tác quản lý nhà nước về đầu tư, sử dụng các thiết chế văn hóa - thể thao (VHTT) trên địa bàn huyện Dầu Tiếng.

[Đăng ngày: 20/09/2018]

Với quyết tâm nâng cao chất lượng các danh hiệu văn hóa, TX.Thuận An đã tập trung thúc đẩy phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” (TDĐKXDĐSVH) tại các đơn vị điểm để làm cơ sở nhân rộng mô hình đi vào chiều sâu.

[Đăng ngày: 13/09/2018]

Có một bộ môn nghệ thuật cứ lặng lẽ, âm thầm với dòng chảy của nó để đi vào lòng người hết thế hệ này đến thế hệ khác. Đó là đờn ca tài tử (ĐCTT) của người Nam bộ. Và cũng có những con người vì đam mê mà tiếp tục truyền dạy cho những ai yêu thích nó, để ĐCTT được sống mãi với thời gian…

[Đăng ngày: 12/09/2018]

(BDO) Tối 11-9, Công ty Cổ phần Đại Nam đã tổ chức Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Khu du lịch (KDL) Đại Nam.

[Đăng ngày: 10/09/2018]

 Với niềm đam mê hội họa và mong muốn thế hệ măng non yêu thích môn học lịch sử, anh Nguyễn Việt Thắng, giáo viên dạy vẽ (Phòng Nghiệp vụ, Nhà Thiếu nhi Bình Dương) đã biến ý tưởng vẽ chân dung các anh hùng, nhân vật lịch sử thành tranh chibi vô cùng sống động và thu hút sự quan tâm thích thú của các bạn nhỏ.