Liên kết website :Đang online: 287
Trong ngày: 362
Trong tuần: 180.335
Trong tháng: 282.122
Trong năm: 1.062.735
Tổng truy cập: 8.817.320
Chính trị
[Đăng ngày: 23/06/2017]

(BDO) Sáng 23-6, Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh đã khai mạc Hội thi báo cáo viên, tuyên truyền viên Nghị quyết Đại hội XII của Đảng. 24 thí sinh đại diện cho các chi, Đảng bộ trực thuộc tham gia hội thi.

[Đăng ngày: 23/06/2017]

Thủ tướng Vương quốc Campuchia Samdech Hunsen vừa có chuyến thăm lại những địa danh, nhân chứng lịch sử khi cách đây 40 năm, ông cùng 4 người đồng chí của mình sang Việt Nam để tìm cách đưa Campuchia thoát khởi chế độ diệt chủng Pol Pot. Chiều ngày 21-6, đoàn công tác của Thủ tướng Hun Sen và các thành viên Chính phủ Vương quốc Campuchia đã đến làm việc và gặp gỡ, nói chuyện thân mật với cán bộ và nhân dân tỉnh Bình Dương. Chủ trì tiếp đoàn về phía Việt Nam có Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc. Cùng đi với Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc có Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình, các thành viên Chính phủ cùng lãnh đạo các ban, bộ, ngành Trung ương, các địa phương có biên giới với Campuchia… Về phía Bình Dương có đồng chí Trần Văn Nam, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh cùng các đồng chí lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh.

[Đăng ngày: 23/06/2017]

(BDO) Sáng 22-6, tại trường Tiểu học Lai Uyên A, Đoàn cơ sở Tổng công ty Becamex IDC phối hợp với Huyện đoàn Bàu Bàng, Đoàn trường Đại học Quốc tế Miền Đông và Chi đoàn phát triển công nghiệp và đô thị Thới Hòa – Bàu Bàng tổ chức lễ ra quân thực hiện công trình thanh niên thắp sáng đường quê, cải tạo đường giao thông nông thôn và liên quân 3 màu áo huyện Bàu Bàng năm 2017. Gần 100 đoàn viên thanh niên, sinh viên trong đội hình thanh niên tình nguyện tham gia.

[Đăng ngày: 23/06/2017]

Thủ tục hành chính (TTHC) phải được công bố dưới hình thức Quyết định công bố TTHC, Quyết định công bố danh mục TTHC và được công khai theo hình thức niêm yết trên bảng hoặc dưới hình thức điện tử. Đây là một trong những nội dung được đưa ra tại dự thảo Thông tư hướng dẫn nghiệp vụ về kiểm soát TTHC, công khai TTHC.

[Đăng ngày: 23/06/2017]

(BDO) Chiều 21-6, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và Thủ tướng Vương quốc Campuchia Samdech Hun Sen đã thăm, làm việc và gặp gỡ, nói chuyện thân mật với cán bộ và nhân dân tỉnh Bình Dương. Cùng đi với Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc có Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình, các thành viên Chính phủ cùng các ban, bộ, ngành Trung ương, các địa phương có biên giới với Campuchia…

[Đăng ngày: 23/06/2017]

(BDO) Sáng 21-6, đồng chí Phạm Văn Cành, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã chủ trì Hội nghị tổng kết 10 năm thực hiện Chỉ thị 17-CT/TW, ngày 15-10-2007 của Ban Bí thư Trung ương Đảng (khóa X) về “tiếp tục đổi mới và nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác tuyên truyền miệng trong tình hình mới” và sơ kết công tác tuyên giáo 6 tháng đầu năm 2017.

[Đăng ngày: 23/06/2017]

Trở lại những cung đường mấy mươi năm làm nghề báo, với những khắc khoải từ những chuyến đi. Vui buồn lẫn lộn. Cuộc sống hiện đại đang trôi cuốn nhiều thế sự. Nhiều người đang xếp nghề báo là một trong những nghề nguy hiểm. Kể cũng đúng. Nguy hiểm cho cả người hành nghề và cho cả những người, những việc được báo chí quan tâm, coi là đối tượng săn đuổi. Nhưng thôi, đành nghĩ rằng, nghề nào cũng có những mặt trái, những khắc nghiệt riêng phải chấp nhận khi đã vào cuộc.

[Đăng ngày: 23/06/2017]

Xác định rõ vị trí, vai trò quan trọng của công tác tuyên truyền miệng, trong nhiều năm qua, các cấp ủy Đảng trong tỉnh đã quan tâm chỉ đạo việc xây dựng, kiện toàn và quản lý hoạt động đội ngũ báo cáo viên, tuyên truyền viên. Đặc biệt, hoạt động báo cáo viên, tuyên truyền viên thường xuyên đổi mới về nội dung và phương pháp tuyên truyền; nội dung thông tin bảo đảm được tính toàn diện, tập trung vào nhiệm vụ chính trị, nâng cao tính thời sự, tính định hướng, tính chiến đấu, tính thiết thực, phù hợp với từng đối tượng. Qua đó, góp phần tạo sự thống nhất trong nội bộ Đảng, sự đồng thuận trong xã hội.

[Đăng ngày: 23/06/2017]

(Bài phát biểu của đồng chí Lê Hữu Phước, Ủy viên Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tại lễ kỷ niệm 92 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam do Hội Nhà báo tỉnh Bình Dương tổ chức ngày 20-6-2017)

[Đăng ngày: 21/06/2017]

Thị đoàn Bến Cát vừa tổ chức lễ phát động chiến dịch tình nguyện “Hoa phượng đỏ” và chương trình “Tiếp sức mùa thi” TX.Bến Cát năm 2017, với chủ đề “Sức trẻ - tình nguyện - rèn luyện - trưởng thành”. Đến dự có hơn 150 đoàn viên và học sinh trường THPT trên địa bàn thị xã.