Liên kết website :


Đang online: 66
Trong ngày: 282
Trong tuần: 26.707
Trong tháng: 134.270
Trong năm: 571.399
Tổng truy cập: 10.374.909
Chính trị
[Đăng ngày: 26/04/2018]

 Sau gần 2 năm thực hiện Chương trình số 11-CTr/ HU của Huyện ủy Bàu Bàng về phát triển công nghiệp ổn định, bền vững trên địa bàn huyện giai đoạn 2016-2020, khu vực công nghiệp của huyện đã phát triển mạnh mẽ. Nhiều nơi đã trở thành những “đại công trường” với cơ sở hạ tầng khu công nghiệp (KCN) đã và đang được xây dựng hoàn thiện; nhà máy, xí nghiệp mọc lên, góp phần thay đổi diện mạo của một huyện đang trên đà phát triển.

[Đăng ngày: 26/04/2018]

Bài 3: Đất quê ta mênh mông, lòng mẹ rộng vô cùng...

Trong những năm tháng khốc liệt của chiến tranh, biết bao thế hệ thanh niên Việt Nam đã ra chiến trường, hy sinh trong bao cuộc chiến đấu. Có những người tuổi còn chưa tròn đôi mươi, có người cái tên đồng đội còn chưa kịp nhớ. Sự hy sinh ấy mãi luôn được đất nước nghiêng mình. Nhưng còn có những sự hy sinh mà nỗi đau của những người mẹ mất chồng, mất con sau cuộc chiến vẫn còn dai dẳng. Những bà mẹ không chỉ dâng tặng cho Tổ quốc những người con mình đứt ruột đẻ ra mà còn sẵn sàng hy sinh cả mạng sống của mình cho Tổ quốc quyết sinh.

[Đăng ngày: 26/04/2018]

Trong thời gian qua, Bình Dương luôn xem công tác cải cách hành chính là một trong những nhiệm vụ cấp thiết để thực hiện mục tiêu xây dựng một nền hành chính dân chủ, trong sạch, vững mạnh, chuyên nghiệp, hiện đại hóa và hoạt động có hiệu quả. Đặc biệt trong cải cách thủ tục hành chính (TTHC), tỉnh đã và đang chú trọng nhiều hơn đến hoạt động ở tất cả các cấp, các ngành.

[Đăng ngày: 26/04/2018]

(BDO) Sáng 24-4, tại UBND phường Lái Thiêu, Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh gồm ông Trần Văn Nam,  Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh; Đại tá Nguyễn Hoàng Thao, Giám đốc Công an tỉnh và ông Nguyễn Phi Long, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định đã có buổi tiếp xúc với cử tri phường Lái Thiêu, Bình Hòa, Vĩnh Phú, TX. Thuận An trước kỳ họp thứ năm, Quốc hội khóa XIV.

[Đăng ngày: 26/04/2018]

Bài 2: “Đi dân nhớ, ở dân thương”

Trong suốt cuộc kháng chiến chống đế quốc Mỹ xâm lược, tiến hành cuộc chiến tranh toàn dân, toàn diện, lâu dài, nhân dân Sông Bé - Bình Dương phải chịu đựng biết bao hy sinh, gian khổ, vừa là chiến trường trực tiếp, vừa là hậu phương, cùng với cả nước đi đến ngày toàn thắng 30-4-1975 lịch sử.

[Đăng ngày: 26/04/2018]

Xác định việc hình thành các công viên nhằm tạo dựng không gian đô thị văn minh, thời gian qua phường Lái Thiêu đã chú trọng công tác chỉnh trang và đầu tư xây dựng các công viên phục vụ nhu cầu vui chơi, giải trí cho người dân.

[Đăng ngày: 23/04/2018]

Tập trung đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng có quy hoạch, mang tầm nhìn xa là một trong những quyết tâm lớn mà Nghị quyết Đại hội huyện Phú Giáo nhiệm kỳ 2015-2020 đã đề ra.

[Đăng ngày: 23/04/2018]

Bài 1: Vị trí chiến lược phía Bắc Sài Gòn

Thắng lợi mùa xuân 1975 là thiên hùng ca vĩ đại nhất trong lịch sử hơn 4000 năm dựng nước và giữ nước của dân tộc Việt Nam. Âm vang của chiến thắng đã vượt qua mọi không gian và sẽ tồn tại mãi với thời gian. Nó chứng minh một cách hùng hồn về cách lãnh đạo sáng suốt, tài tình của Đảng, đứng đầu là Chủ tịch Hồ Chí Minh với đường lối chính trị, quân sự đúng đắn, sáng tạo, độc lập, tự chủ, đã tập hợp và phát huy cao độ sức mạnh tổng hợp của toàn dân tộc. Kết quả của thắng lợi mùa xuân năm 1975 xuất phát từ nhiều thành tố trong đó có sự đóng góp đặc biệt to lớn của quân và dân Sông Bé - Bình Dương.

[Đăng ngày: 23/04/2018]

Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, Hội đồng Đội Trung ương vừa tổ chức hội nghị triển khai Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI về công tác phụ trách Đội, bảo vệ, chăm sóc, giáo dục thiếu niên, nhi đồng nhiệm kỳ 2017-2022. Hội nghị đã xác định các nội dung, giải pháp thực hiện hiệu quả nghị quyết trong thời gian tới.

[Đăng ngày: 23/04/2018]

Hưởng ứng Ngày Sách Việt Nam, vừa qua, nhiều hoạt động Ngày hội sách và văn hóa đọc đã diễn ra trên khắp các địa phương trong tỉnh với sự tham gia của đông đảo học sinh, sinh viên, đoàn viên, thanh niên; qua đó góp phần hình thành văn hóa đọc trong giới trẻ.