Liên kết website :Đang online: 124
Trong ngày: 5.021
Trong tuần: 46.408
Trong tháng: 126.541
Trong năm: 295.433
Tổng truy cập: 12.353.542
Chính trị
[Đăng ngày: 19/02/2019]

Chỉ còn vài ngày nữa, 1.600 người con ưu tú của Bình Dương sẽ lên đường nhập ngũ, thực hiện nghĩa vụ thiêng liêng với Tổ quốc. Để góp phần động viên tinh thần hăng hái lên đường bảo vệ Tổ quốc, một việc làm có ý nghĩa lớn, có tính nhân văn, chính là thực hiện tốt chính sách hậu phương quân đội. Đó là những chính sách lớn, hay những phần quà động viên thanh niên yên tâm lên đường làm nhiệm vụ, rồi giới thiệu việc làm cho thanh niên sau khi hoàn thành nghĩa vụ quân sự (NVQS) trở về địa phương và cả việc xây nhà nhân ái cho gia đình quân nhân gặp khó khăn…

[Đăng ngày: 19/02/2019]

Một năm mới đã bắt đầu, phát huy những kết quả đã đạt được trong năm qua, Đảng bộ, quân và dân huyện Bàu Bàng tiếp tục đoàn kết một lòng, năng động, sáng tạo, xây dựng địa phương trở thành huyện giàu đẹp, văn minh và hướng đến trở thành một trung tâm công nghiệp - đô thị trọng điểm phía bắc của tỉnh theo Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện nhiệm kỳ 2015-2020 đã đề ra.

[Đăng ngày: 19/02/2019]

Đến thời điểm này, mọi công tác chuẩn bị cho công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ (TCVGCDNN) của tỉnh đã cơ bản hoàn thành. Ý thức được trách nhiệm của người thanh niên đối với nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, thanh niên Bình Dương đang háo hức chờ ngày lên đường nhập ngũ.

[Đăng ngày: 19/02/2019]

Nhằm tuyên truyền, giáo dục nâng cao nhận thức, trách nhiệm cho thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự (NVQS) chuẩn bị lên đường nhập ngũ vào ngày 21-2 tới, Đoàn Thanh niên các huyện, thị, thành phố trong tỉnh sẽ phối hợp tổ chức hội trại tòng quân với đa dạng các hoạt động, chương trình mang nhiều ý nghĩa. Điều này nhằm giúp đoàn viên, thanh niên sinh hoạt truyền thống, có sân chơi bổ ích, động viên tư tưởng, giúp thanh niên an tâm học tập, rèn luyện trong môi trường quân đội.

[Đăng ngày: 19/02/2019]

Trong dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, chuyến xe chở đoàn quân dân chính đảng tỉnh Bình Dương đã vượt qua quãng đường khá dài tới các đồn biên phòng tỉnh Bình Phước, mang đến một mùa xuân yêu thương cho cán bộ, chiến sĩ nơi biên cương. Dịp này, đoàn đã kịp thời gửi những lẵng quà, lời thăm hỏi động viên ân cần tới bộ đội biên phòng, san sẻ khó khăn cùng phụ nữ miền biên cương trong dịp xuân Kỷ Hợi 2019.

[Đăng ngày: 19/02/2019]

Tốt nghiệp trường Đại học Y dược Cần Thơ, bác sĩ Nguyễn Kim Hùng về công tác tại khoa cấp cứu Bệnh viện Đa khoa tỉnh. 3 tháng sau, anh được chuyển công tác sang khoa nội thần kinh - ung thư - da liễu cho đến nay. Là một bác sĩ trẻ, công tác chưa lâu nhưng số lần anh Hùng tham gia các chuyến công tác từ thiện lại nhiều vô số kể.

[Đăng ngày: 19/02/2019]

 Nhằm phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của đoàn viên thanh niên tham gia các hoạt động tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, góp phần thực hiện hiệu quả Đề án “Cuộc vận động xây dựng nếp sống văn hóa - văn minh đô thị”, Thành đoàn Thủ Dầu Một đã xây dựng kế hoạch thực hiện “Xuân tình nguyện” năm 2019, chung tay cùng mùa lễ hội với dấu ấn riêng biệt, độc đáo.

[Đăng ngày: 19/02/2019]

Nhằm nâng cao nhận thức, bồi đắp tình yêu quê hương đất nước, khơi gợi niềm tự hào dân tộc, tinh thần đoàn kết và bảo tồn nét đẹp văn hóa Việt Nam, đón Tết Nguyên đán cổ truyền của dân tộc phù hợp với điều kiện thực tế, tiết kiệm và hiệu quả, Ban Thường vụ (BTV) Tỉnh đoàn đã phối hợp tổ chức lễ khởi động “Năm Thanh niên tình nguyện” và các hoạt động mừng Đảng - mừng xuân năm 2019 ý nghĩa và hiệu quả.

[Đăng ngày: 15/02/2019]

Hôm qua (14-2) Ban Chỉ đạo (BCĐ) Đề án “Đoàn kết tập hợp thanh niên công nhân (TNCN) tỉnh Bình Dương giai đoạn 2016- 2020” đã tổ chức hội nghị sơ kết 3 năm thực hiện đề án. Trong 3 năm qua, BCĐ đề án và Ban tổ chức đề án các cấp đã có nhiều nỗ lực đáng ghi nhận trong công tác chỉ đạo, triển khai thực hiện đề án; công tác đoàn kết, tập hợp TNCN gặt hái được nhiều kết quả, nhiều chi đoàn, chi hội TNCN được thành lập đã góp phần quy tụ TNCN vào tổ chức Đoàn, Hội tại địa phương.

[Đăng ngày: 15/02/2019]

Theo kế hoạch, ngày 21-2, TX.Dĩ An cùng các địa phương trong tỉnh sẽ tổ chức hội trại tòng quân năm 2019. Đến thời điểm này, Hội đồng Nghĩa vụ quân sự (NVQS) TX.Dĩ An đã hoàn thành các bước, chuẩn bị các điều kiện tốt nhất để sẵn sàng cho ngày hội giao quân bảo đảm an toàn, chất lượng… Ngày hội tòng quân năm 2019 hứa hẹn là ngày hội lớn của tuổi trẻ TX.Dĩ An trong mùa xuân này.