Liên kết website :Đang online: 242
Trong ngày: 2.754
Trong tuần: 16.282
Trong tháng: 195.745
Trong năm: 1.150.882
Tổng truy cập: 13.208.991
Chính trị
[Đăng ngày: 24/06/2019]

Hỗ trợ các thí sinh trong kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2019, Tỉnh đoàn và các Huyện, Thị, Thành đoàn trong tỉnh sẽ có nhiều hoạt động ý nghĩa, đặc biệt là các đội hình thanh niên tình nguyện sẽ tổ chức tiếp sức trực tiếp tại những điểm thi. Chương trình “Tiếp sức mùa thi” diễn ra với ý nghĩa tạo tinh thần phấn khởi cho các thí sinh bước vào kỳ thi đạt kết quả tốt hơn.

[Đăng ngày: 24/06/2019]

Cuộc vận động (CVĐ) “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới (NTM), đô thị văn minh” đã được MTTQ Việt Nam các cấp tích cực triển khai, hướng sâu về cơ sở và đạt được kết quả tích cực. CVĐ đã trở thành động lực, là nguồn động viên để phát huy sức mạnh tổng hợp của khối đại đoàn kết dân tộc xây dựng NTM phát triển, đô thị văn minh.

[Đăng ngày: 24/06/2019]

 Xác định công tác chăm lo cho người nghèo là việc làm thường xuyên, liên tục và lâu dài, thời gian qua, MTTQ xã Thạnh Hội đã có nhiều cách làm cụ thể, thiết thực. Nhờ đó cuộc vận động (CVĐ) “Vì người nghèo” đã đạt kết quả tích cực, từng bước góp phần ổn định cuộc sống cho người nghèo.

[Đăng ngày: 24/06/2019]

Thời gian qua, MTTQ Việt Nam các cấp trong tỉnh luôn chú trọng tham gia xây dựng Đảng, chính quyền trong sạch, vững mạnh; coi đây là một trong những nhiệm vụ trọng tâm, xuyên suốt. Đồng thời, hoạt động giám sát và phản biện xã hội của hệ thống MTTQ trong tỉnh cũng đã đạt kết quả tích cực. Nhiệm vụ này đã được MTTQ các cấp thể hiện sinh động, rõ nét.

[Đăng ngày: 24/06/2019]

Trong chiến dịch Thanh niên tình nguyện (TNTN) hè 2019, các cấp bộ Đoàn trong tỉnh đã và đang tổ chức thực hiện những công trình, phần việc thanh niên thiết thực, hiệu quả gắn với hoạt động kỷ niệm 20 năm chiến dịch TNTN hè. Trong tuần qua, không khí hồ hởi xuất quân hè tình nguyện đã lan tỏa sôi nổi ở cơ sở, các đội hình TNTN ở mỗi địa phương đã bắt tay vào những việc làm ý nghĩa cho xã hội.

[Đăng ngày: 24/06/2019]

Công tác hội và phong trào thanh niên tại TX.Dĩ An nhiệm kỳ 2014-2019 có những bước chuyển biến tích cực; số lượng và chất lượng hội viên được nâng cao, vai trò xung kích của tổ chức hội thể hiện qua nhiều công trình, phần việc thanh niên hiệu quả trong việc phát triển kinh tế - chính trị - xã hội tại địa phương.

[Đăng ngày: 24/06/2019]

(BDO) Ngày 21-6, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh gồm ông Trần Văn Nam, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; ông Phạm Trọng Nhân, Phó trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh; bà Trương Thị Bích Hạnh, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh đã có các buổi tiếp xúc cử tri phường Khánh Bình và xã Thạnh Hội (TX.Tân Uyên) sau kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa XIV.   

[Đăng ngày: 24/06/2019]

 Tiếp nối những kết quả đạt được của chương trình “Tuổi trẻ Bình Dương chung tay xây dựng Trung tâm Hành chính công năng động, thân thiện”, vừa qua, Văn phòng UBND tỉnh và Tỉnh đoàn đã phối hợp ký kết ban hành Kế hoạch liên tịch chương trình “Thanh niên tình nguyện chung tay xây dựng nền hành chính công năng động, thân thiện, trách nhiệm và hiện đại” giai đoạn 2019-2020 để triển khai nhân rộng đến bộ phận một cửa cấp huyện, cấp xã và cơ quan ngành dọc trên địa bàn tỉnh.

[Đăng ngày: 24/06/2019]

UBND tỉnh vừa có văn bản đánh giá kết quả việc thực hiện thủ tục hành chính (TTHC) trực tuyến lĩnh vực đất đai trên địa bàn tỉnh. Văn bản này yêu cầu các cấp, các ngành đẩy mạnh việc thực hiện TTHC trực tuyến lĩnh vực đất đai nói riêng và trực tuyến đối với các lĩnh vực khác, cung ứng phục vụ người dân, doanh nghiệp trong giải quyết TTHC trên địa bàn tỉnh.

[Đăng ngày: 24/06/2019]

Đồng hành cùng với sự phát triển của tỉnh, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của tỉnh, sự phối hợp, tạo điều kiện của các cơ quan, ban, ngành, báo chí Bình Dương đã có bước phát triển mới, thể hiện ngày càng rõ nét vai trò trong thực hiện nhiệm vụ tuyên truyền, đóng góp xứng đáng vào thành quả phát triển chung của tỉnh.