Liên kết website :Đang online: 281
Trong ngày: 4.121
Trong tuần: 20.688
Trong tháng: 129.659
Trong năm: 2.016.107
Tổng truy cập: 14.074.216
Chính trị
[Đăng ngày: 11/10/2019]

Sau hơn 3 năm thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị, nhiều tấm gương bình dị tại TX.Dĩ An đã góp phần làm cho cuộc sống tốt đẹp, văn minh hơn. Trong số này, có không ít cán bộ, đảng viên luôn tận tâm, tận tụy với công việc, đề cao lợi ích của nhân dân... Họ đã tạo sức lan tỏa mạnh mẽ, làm cho việc học tập và làm theo Bác ngày càng đi vào thực chất, hiệu quả.

[Đăng ngày: 11/10/2019]

Sáng qua (9-10), Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã tổ chức hội nghị sơ kết 3 năm ký kết chương trình phối hợp thực hiện cuộc vận động (CVĐ) “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”. Theo đánh giá, trong 3 năm qua, công tác phối hợp giữa Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh và các đoàn thể chính trị - xã hội, các tổ chức thành viên và ban, ngành của tỉnh được triển khai khá toàn diện và có hiệu quả trên tất cả các lĩnh vực.

[Đăng ngày: 11/10/2019]

Trong 9 tháng năm 2019, nhiều địa phương trong tỉnh đã thực hiện tốt việc rà soát, công khai thủ tục hành chính (TTHC), tạo nhiều điều kiện thuận lợi cho người dân, tổ chức đến thực hiện thủ tục, hồ sơ liên quan. Trong đó, đáng ghi nhận nhất là ở các phường thuộc TP.Thủ Dầu Một.

[Đăng ngày: 11/10/2019]

(BDO) Sáng 9-10, Thường trực HĐND tỉnh phối hợp với UBND tỉnh, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh tổ chức hội nghị liên tịch để trao đổi, thống nhất nội dung, thời gian tổ chức kỳ họp thường lệ cuối năm 2019, HĐND tỉnh khóa IX. Tham dự hội nghị có ông Trần Thanh Liêm, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; ông Võ Văn Minh, Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh và lãnh đạo các sở, ban, ngành.

[Đăng ngày: 11/10/2019]

(BDO) Sáng 9-10, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã tổ chức Hội nghị sơ kết 3 năm ký kết chương trình phối hợp thực hiện Cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”. Tham dự có ông Nguyễn Hoàng Thao, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; ông Nguyễn Văn Lộc, Ủy viên Thường vụ, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; ông Đặng Minh Hưng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng lãnh đạo các sở, ban, ngành, MTTQ các cấp.

[Đăng ngày: 11/10/2019]

Với quan điểm trọng tâm và xuyên suốt là phát triển sản xuất phải gắn với việc đổi mới, sắp xếp ổn định bộ máy quản lý, cơ cấu tổ chức và nhân sự lao động từ công ty đến cơ sở, những năm qua Đảng bộ Công ty TNHH MTV Cao su Dầu Tiếng đã triển khai nhiều biện pháp nhằm tinh gọn bộ máy. Hoạt động này đã góp phần nâng cao tính chủ động và hiệu quả làm việc của cán bộ, công nhân lao động trong toàn công ty, bảo đảm việc làm, thu nhập, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho công nhân lao động.

[Đăng ngày: 11/10/2019]

Đoàn giám sát của Thường trực HĐND tỉnh vừa có đợt giám sát kết quả thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới (NTM) giai đoạn 2016-2020 trên địa bàn tỉnh. Qua giám sát cho thấy các xã NTM đã có sự thay đổi rõ nét, đạt những kết quả đáng ghi nhận, đời sống vật chất và tinh thần của người dân ở nông thôn ngày càng được nâng cao.

[Đăng ngày: 11/10/2019]

UBND tỉnh vừa ban hành quy chế phối hợp giải quyết thủ tục hành chính (TTHC) theo cơ chế một cửa, một cửa liên thông tại Trung tâm Hành chính công (TTHCC) tỉnh. Quy chế này quy định việc phối hợp giữa Văn phòng UBND tỉnh với các cơ quan hành chính Nhà nước, cơ quan, tổ chức và cá nhân có liên quan trong việc giải quyết TTHC tại TTHCC.

[Đăng ngày: 11/10/2019]

Qua 2 ngày làm việc tích cực, khẩn trương, nghiêm túc trong không khí dân chủ, đoàn kết và tinh thần trách nhiệm cao, Đại hội đại biểu Hội Liên hiệp Thanh niên (LHTN) Việt Nam tỉnh lần thứ VII, nhiệm kỳ 2019-2024 đã hoàn thành các nội dung, chương trình đề ra với khẩu hiệu hành động “Thanh niên Bình Dương xung kích, tình nguyện, đoàn kết, sáng tạo, vì Bình Dương phát triển”.

[Đăng ngày: 11/10/2019]

Qua 20 năm thực hiện chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè, tuổi trẻ Bình Dương tự hào vì đã có những đóng góp nhất định vào kết quả của chiến dịch thanh niên tình nguyện hè cả nước. Suốt chặng đường 20 năm qua, Đoàn Thanh niên tỉnh không ngừng đổi mới, sáng tạo và đã lan tỏa nhiều giá trị, mô hình, cách làm hiệu quả phục vụ đời sống người dân và cộng đồng.