Liên kết website :
Đang online: 135
Trong ngày: 5.472
Trong tuần: 18.749
Trong tháng: 5.472
Trong năm: 3.466.941
Tổng truy cập: 18.326.180
Xã hội
[Đăng ngày: 17/11/2020]

 Được khám và theo dõi sức khỏe hàng tháng, được tham gia hoạt động tập thể dục dưỡng sinh, học cách bảo vệ sức khỏe tuổi già, vay vốn để làm ăn, hướng dẫn cách làm giàu, thoát nghèo, được hưởng tất cả các quyền của người cao tuổi..., đó là những điểm mạnh của các CLB liên thế hệ tự giúp nhau tại các địa phương.

[Đăng ngày: 17/11/2020]

 Tại Đại hội đại biểu các dân tộc thiểu số tỉnh Bình Dương lần thứ III năm 2019, bà Vương Khôn Oanh, người Hoa, ngụ tại phường Lái Thiêu (TP.Thuận An) vinh dự được UBND tỉnh tặng bằng khen vì đã đạt thành tích xuất sắc trong công tác dân tộc và chính sách dân tộc của Đảng, Nhà nước giai đoạn 2014-2019. Tại địa phương, bà Oanh được đánh giá là người sống có trách nhiệm với cộng đồng.

[Đăng ngày: 25/09/2020]

Để huy động toàn dân tích cực hưởng ứng, tham gia các phong trào ở cơ sở không thể không nhắc đến vai trò hết sức quan trọng của những cán bộ khu, ấp. Để được nhân dân tin tưởng, tín nhiệm, họ luôn hết mình với công việc được giao; tích cực tuyên truyền, vận động người dân tham gia hưởng ứng các phong trào nhằm góp phần xây dựng địa phương ngày càng phát triển...

[Đăng ngày: 25/09/2020]

Với mong muốn đem đến cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn một mùa trung thu ngọt ngào, ý nghĩa, vừa qua, Hội đồng Bảo trợ Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh (BTTE), Sở Lao động - Thương binh và Xã hội đã tổ chức ngày hội trung thu và trao học bổng cho học sinh (HS), sinh viên (SV) vượt khó, trẻ em (TE) khó khăn lần thứ XIX năm 2020. Đây là hoạt động thiết thực để trăng tháng tám thêm tròn trong tâm hồn các em.

[Đăng ngày: 25/09/2020]

Hơn 15 năm hoạt động thiện nguyện, sẻ chia khó khăn với những mảnh đời bất hạnh, ông Dương Văn Khen ở xã Phước Hòa, huyện Phú Giáo xứng đáng là một trong những điển hình tiên tiến trong phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” ở địa phương.

[Đăng ngày: 25/09/2020]

(BDO) Ngày 24-9, Đoàn giám sát của Ban Văn hóa - xã hội, HĐND tỉnh do ông Trịnh Đức Tài, Trưởng Ban Văn hóa - Xã hội, HĐND tỉnh làm trưởng đoàn đã tiến hành giám sát tình hình và kết quả thực hiện các chính sách xã hội hóa về giáo dục, y tế, văn hóa, thể thao tại TP. Dĩ An, TP.Thuận An giai đoạn 2015-2020.

[Đăng ngày: 24/09/2020]

(BDO) Chiều 23-9, Hội đồng Bảo trợ Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh, Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh Bình Dương đã tổ chức ngày hội trung thu và trao học bổng cho học sinh, sinh viên vượt khó, trẻ em khó khăn lần thứ XIX năm 2020. Đến dự có ông Nguyễn Hoàng Thao, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; ông Võ Văn Minh, Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; ông Nguyễn Văn Lộc, Ủy viên Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; bà Nguyễn Minh Thủy, Ủy viên Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; lãnh đạo UBND tỉnh, các sở, ngành, nhà hảo tâm cùng 700 học sinh, sinh viên, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh.

[Đăng ngày: 24/09/2020]

Cuộc vận động (CVĐ) “Xây dựng nếp sống văn hóa, văn minh đô thị” trên địa bàn TP.Thủ Dầu Một trong thời gian qua đã tạo sự đồng thuận lớn, có sức lan tỏa sâu rộng và huy động được cả hệ thống chính trị và các tầng lớp nhân dân tham gia. Kết quả triển khai thực hiện CVĐ đã góp phần cải tạo, chỉnh trang đô thị với diện mạo ngày càng đẹp hơn...

[Đăng ngày: 24/09/2020]

Năm 2020 là năm triển khai nhiều đợt cao điểm bảo đảm trật tự an toàn giao thông (ATGT), như: Nghị định 100/NĐ-CP của Thủ tướng Chính phủ về xử lý vi phạm nồng độ cồn và Luật Phòng, chống tác hại của rượu, bia; tổng kiểm soát phương tiện cơ giới đường bộ... Tại huyện Dầu Tiếng, sau quá trình triển khai thực hiện các nội dung cao điểm đã phát huy hiệu quả thể hiện qua việc kéo giảm các tiêu chí về tai nạn giao thông (TNGT) trên địa bàn.

[Đăng ngày: 21/09/2020]

Những năm gần đây, xu hướng kinh doanh trên YouTube được rất nhiều người quan tâm, đặc biệt là các bạn trẻ. Đối với anh Phùng Văn Chúng, công nhân Công ty TNHH lốp Kumho Việt Nam (Khu Công nghiệp Mỹ Phước 3, TX.Bến Cát) làm kênh YouTube cá nhân, không chỉ mong ước có cơ hội được tăng thêm thu nhập mà còn cót hể giới thiệu những điều thú vị xung quanh cuộc sống công nhân và các món ăn dân dã củaq uê hương mình.